1 gia đình tử vong trong vụ nổ lớn tại Biên Hòa

Đêm khuya hàng xóng quanh căn nhà bà Liên, bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ ngôi nhà lửa bốc cháy dữ dội, mọi người phá cửa nhưng bất thành.

Vụ cháy đêm ngày 27/06 đã làm gia đình nhà bà Liên gồm 4 người tại khu 6, phường Tân Biên, TP Biên Hòa tử vong và 2 người khác bị thương. Đêm khuya hàng xóng quanh căn nhà bà Liên, bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ ngôi nhà lửa bốc cháy dữ dội, mọi người phá cửa nhưng bất thành.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đồng Nai điều động xe nước cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Đến 4h cùng ngày, vụ cháy cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, hậu quả về người rất lớn vì cháy to và cửa nhà không được phá kịp thời.

Vụ hỏa hoạn khiến 4 trong một gia đình tử vong và 2 người khác bị thương. Các nạn nhân tử vong được xác định là bà Đoàn Thị Liên (59 tuổi), chị Nguyễn Thị Ngọc Hoa (27 tuổi, con dâu bà Liên), cháu Trần Long Phương Hạ (13 tuổi) và cháu Võ Ca (5 tuổi, đều là cháu của bà Liên) sau quá trình khám nghiệm tử thi, các nạn nhân được đưa về an táng tại nghĩa trang quê nhà.

Hai người bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu gồm anh Trần Trọng Hưng (con trai bà Liên) và con nhỏ 1 tuổi của anh Hưng.

Sáng cùng ngày, lực lượng Công an phường Tân Biên, Công an TP Biên Hòa khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn chưa được xác định.

Hiện trường vụ cháy nổ