2 thanh niên điều khiển xe máy đâm gục một chiển sĩ CSGT

Một chiến sĩ CSGT đã ra hiệu lện dừng chiếc xe máy vi phạm, kết quả là chiến sĩ GT đã bị xe máy tổng thẳng vào người khiến gục tại chỗ.

Một chiến sĩ CSGT đã ra hiệu lện dừng chiếc xe máy vi phạm, kết quả là chiến sĩ GT đã bị xe máy tổng thẳng vào người khiến gục tại chỗ.

>>> Mua đất nghĩa trang nên lựa chọn như thế nào cho tốt?

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 12h15 ngày 4/7, hai thanh niên điều khiển xe máy lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Bắc - Nam. Đến đoạn đường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) hai người bị trung úy Nguyễn Viết Tuấn (thuộc đội CSGT Công an TP Hà Tĩnh) ra hiệu lệnh dừng xe.

Cảnh sát bị hai thanh niên tông xe nằm gục dưới đất

Clip 2 thanh niên điều khiển xe máy đâm gục một chiển sĩ CSGT

Bất tuân hiệu lệnh, chiếc xe lao thẳng vào cảnh sát với tốc độ cao. Sau cú va chạm, ba người nằm bất tỉnh dưới đất giữa đường.

Cạnh đó, chiến sĩ cảnh sát giao thông cũng nằm bất tỉnh giữa đường.

Tại hiện trường, hai thanh niên nằm sát nhau, cảnh sát Tuấn nằm cách đó khoảng hơn một mét, trang phục bị rách. Khuôn mặt cả ba người đều chấn thương với nhiều vết máu. Người dân và những cảnh sát làm nhiệm vụ gần đó đã đưa cả ba vào bệnh viện cấp cứu.

Người điều khiển xe máy được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Đức Hùng.

Một cảnh sát giao thông cho hay, hai thanh niên này vi phạm lỗi chạy quá tốc độ, tới 80 km/h trong khi quy định chỉ được tối đa 45 km/h. Công an TP Hà Tĩnh đã giữ chiếc xe máy để điều tra.

Do bị xe đâm mạnh, chiến sĩ Tuấn bị thương nặng, bất tỉnh.

Chiếc xe máy của 2 thanh niên hiện đã bị công an TP. Hà Tĩnh tạm giữ để điều tra làm rõ.

Nguồn SOHA