Cách nhận diện bọn phản động giả yêu nước để biểu tình phi pháp

“ĐÂY LÀ THÔNG TIN ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG ĐỀ NGHỊ CÁC BẠN CHIA SẺ CHO NHIỀU NGƯỜI CŨNG BIẾT VÀ NHẮC NHỞ BẠN BÈ, NGƯỜI THÂN CHÚ Ý...

Đúng như dự đoán bọn phản động đội lốt biểu tình yêu nước đã trà trộn vào đoàn người sáng nay tại Hà Nội giở những tấm băng rôn chống phá nhà nước, vu khống bịa đặt và có cả ảnh...

Không biết trong số này bao nhiêu người thực sự vì đất nước? Bao nhiêu người được trả tiền để lê chân trên các con phố gây xáo động cuộc sống thường nhật? Bao nhiêu người đang ngồi rung đùi chờ thời cơ để tung tin vịt? Bao nhiêu người sắn sàng hạ bệ Đảng và Nhà Nước khi có cơ hội?

Vào chiều hôm qua, đã có một cuộc tụ tập mini trước cửa Đại Sứ Quán (ĐSQ) Trung Quốc tại Hà Nội với danh nghĩa chống Trung Quốc xâm lược. Nhưng những gì chúng ta thấy trên các biểu ngữ, băng zôn lại là nội dung chống nhà nước.

Thành phần chủ yếu là những người thuộc "20 tổ chức XHDS" đã kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc trên mạng Internet.

Đúng như dự đoán của người dân, số này nhân danh người yêu nước, nhân danh chống Trung Quốc xâm lược để thóa mạ chính quyền, chửi bới nhà nước. Có thể nói, với họ, chống nhà nước mới là lý do và mục đích chính.

Sau đây là một số hình ảnh minh chứng cho nhận định trên. Nếu gặp những người có các hình ảnh dưới đây, có những câu slogan như trong ảnh thì đừng đi theo họ, đừng nghe họ xúi giục, kích động

Nhân danh người yêu nước đòi thả kẻ cấu kết với khủng bố Việt Tân để lật đổ chế độ

Có ai đi đả đảo cái đường lưỡi bò không?

Chống TQ xâm lược sao lại đòi thả những tên tội phạm như hình trên?

Gần đây có quá nhiều bài viết của bọn nó nhằm xuyên tạc, vu cáo Việt Nam và quân đội nhân dân Việt Nam, chúng đòi biểu tình khắp nơi, chúng đưa ra khẩu hiệu toàn dân xuống đường biểu tình chống TQ, đưa ra và photoshop vu khống 1 cách trắng trợn về sự thật chưa bao giờ xẩy ra. Qua đây mình mong các bạn thật bình tĩnh đừng cố yêu nước 1 cách ngu xuẩn để rồi bị lợi dụng cho thứ mục đích bẩn thỉu.

Mình có mấy lời muốn nói:

+ Theo 1 tổ chức hacker quan sát thì bọn TQ và Mỹ đang lợi dụng mạng xã hội để xem tình hình Việt Nam như thế nào, thậm chí chúng còn truy cập sâu vào mạng nội bộ của ta --> qua mạng xã hội chúng có thể đoán ra ý đồ của Việt Nam, thậm chí có những bạn trẻ chụp hình cảnh Quân Đội Việt Nam chuyển vũ khí tung lên mạng, các bạn đang tiếp tay cho giặc đấy. Có bạn trẻ chụp nguyên cả hệ thống tên lửa bastion quăng lên và cmt dưới là sắp đánh nhau

+ Còn việc Biển Đông, liệu chiến tranh có xảy ra không thì các bạn cứ tin vào Quân Đội và Nhà nước Việt Nam. Khi nào có lệnh nhập ngũ thì hãy đứng lên chống giặc, còn bây giờ lo làm, học tập vì tương lai các bạn nhé!

+ Hiện nay, Đảng và nhà nước luôn luôn phải chịu sức ép nhiều như vậy, giặc ngoài thì chưa xong, đã phải lo đến bọn phản động này. Xã hội Việt Nam không tồn tại những bọn không yêu nước, bán rẻ đất nước TQ kích động - thanh niên VN làm gì?

“ĐÂY LÀ THÔNG TIN ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG ĐỀ NGHỊ CÁC BẠN CHIA SẺ CHO NHIỀU NGƯỜI CŨNG BIẾT VÀ NHẮC NHỞ BẠN BÈ, NGƯỜI THÂN CHÚ Ý...

Các bạn và các đồng chí thân mến,hiện nay các trang phản động đội lốt những cái tên mỹ miều như "Nhật ký yêu nước" hay "Việt Tân" đã bắt đầu kêu gọi dụ dỗ nhiều người tham gia cuộc biểu tình do chúng tổ chức. Xin khuyến cáo mọi người, NHẤT LÀ CÁC BẠN SINH VIÊN, HỌC SINH Ở HÀ NỘI không tham gia bất kỳ một cuộc biểu tình nào hiện nay bởi các nguyên do sau đây:

1) Đây là một cuộc biểu tình do phản động lập nên và cũng là một cuộc biểu tình trái pháp luật không được cấp phép, chúng muốn dụ dỗ các bạn cốt chỉ để nhận đô la từ những kẻ bảo trợ muốn chống phá Nhà Nước trong thời điểm đất nước đang bị giặc ngoại xâm lăm le dòm ngó. Bản chất của cuộc biểu tình này cũng giống như những lần trước phản đối Trung Quốc chỉ 1 mà vu khống chửi Đảng và lãnh đạo ''bán nước'' cho Trung Quốc là 10.

2) Theo một số nhận định gần đây nhiều khả năng sẽ có người của Trung Quốc cài vào đoàn biểu tình để gây rối trật tự, bạo động thậm chí có thể ném chất nổ vào ĐSQ Trung Quốc, kích động bạo lực với du khách Trung Quốc tạo Việt Nam nhằm tạo cái cớ và lý do để trung quốc tăng cường sức mạnh và lấn tới ngoài biển.

3) Rút kinh nghiệm từ Ukraina, trong cuộc biểu tình có thể sẽ bị bọn phản động lợi dụng gây diễn biến hòa bình bằng cách giả dạng lực lượng an ninh quân đội dùng vũ khí bắn vào người dân và người biểu tình nhằm vu khống cho chính quyền đàn áp biểu tình như đã làm với Ukraina, những điều này không gì là chúng không dám làm.

4) Và cuối cùng, chúng tôi biết các bạn rất yêu nước, đặc biệt là các bạn học sinh-sinh viên, lòng yêu nước của các bạn rất to lớn nhưng lại chưa đủ chín bản lĩnh chính trị dễ bị dụ dỗ lôi kéo vào cách hành động vô tình gây hại cho Tổ Quốc. Tỉnh táo hay mất nước là câu hỏi mà chúng tôi cần ở các bạn câu trả lời chính xác nhất ở thời điểm cực nhạy cảm này.

5) Việc biểu tình gây mất trật tự an ninh, làm tắc nghẽn giao thông, tạo việc làm cho bọn móc túi, trộm cắp hành động...

HÃY LÀ NGƯỜI YÊU NƯỚC THEO ĐÚNG NGHĨA, MỌI TRƯỜNG HỢP CỐ TÌNH VI PHẠM SẼ BỊ XỬ LÝ NGHIÊM TRỊ”.

Nguồn: Đường đời 8X