Mở cửa tham quan miễn phí công viên nghĩa trang sinh thái tuyệt đẹp tại Miền Bắc

Công viên nghĩa trang sinh thái Thiên Đức vĩnh hằng viên không những quan tâm đến những người mất mà còn làm cho người thân của họ luôn yên tâm về phần mộ của cha ông.

[Vietnamnet] Tọa lạc trên 9 ngọn đồi tại Phù Ninh, Phú Thọ, nghĩa trang Thiên Đức chỉ cách trung tâm Hà Nội hơn một giờ đi xe. Công viên nghĩa trang Sinh thái được xây dựng với mô hình một công viên sinh thái, đẹp và thoáng đãng.

ss Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên, Vẹn tròn hiếu nghĩa - Phúc hưởng thiên thu

Được đầu tư quy mô và đồng bộ, Thiên Đức vĩnh hằng viên ngày càng khẳng định thương hiệu của mình. Chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng luôn được chủ đầu tư quan tâm đặt lên hàng đầu. Đầu năm 2014, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức đã đưa hệ thống xe điện hiện đại để phục khách thăm quan cũng như những khách hàng tới thăm nom mộ phần. Đặt chân đến Thiên Đức vĩnh hằng viên, du khách sẽ cảm nhận được ấn tượng đẹp từ sự chân thành với những nụ cười thân thiện, cử chỉ gần gũi và trang phục gọn gàng của đội ngũ lễ tân.

ss Đội ngũ lễ tân dìu dàng và ân cần được đào tạo chuyên nghiệp

Công viên nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng viên gồm những cảnh quan như Trục Thần Đạo, chùa Thiên Long, vườn Đào, hồ Lục Thủy và khu dịch vụ trung tâm… Khách tham quan có thể nghỉ chân và thưởng thức những món ăn miễn phí được đội ngũ lễ tân phục vụ tận tình như: gà đồi, xôi nếp nướng, rượu quê, trà, hoa quả… cùng nhiều món ăn đặc sản của vùng miền Phú Thọ.

Vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, Thiên Đức vĩnh hằng viên đều tổ chức những chuyến tham quan miễn phí để giúp khách có những giây phút trải nghiệm, hòa mình vào không gian văn hóa tâm linh và giáo lý trang nghiêm của Đức Phật.

ss Xe đưa khách đăng ký thăm quan miễn phí lên dự án vào thứ 7 hàng tuần

Khi đăng ký du lịch và thăm quan dự án, ngoài việc được Công ty Thiên Đức tài trợ xe đưa đón từ Hà Nội, khách tham quan được chiêm ngưỡng cận cảnh các công trình tại dự án bằng xe điện cao cấp, ăn trưa và chụp ảnh lưu niệm miễn phí…

ss Một góc khu dịch vụ trung tâm ss Bến lục thủy tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Đức luôn hướng tới lợi ích của khách hàng. Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp của công ty luôn thực đúng hiện phương châm "Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi".

Đăng ký tham quan miễn phí công viên nghĩa trang sinh thái, liên hệ:

Công ty Cp Đầu tư Xây dựng Thiên Đức

Trụ sở chính: Số 9 Vạn phúc, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Chi nhánh: Số 135 Phùng Hưng, P. Cửa Đông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 3825 8899 / 04 3826 6688 | Fax: 04 3762 1471

Hotline: 0985.99.11.55 - Website: http://thienducvinhhangvien.com

Nguồn: Báo Vietnamnet, lạc hồng viên