Công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng Phú Thọ

Một công viên nghĩa trang sinh thái đầu tiên tại Việt Nam, mang một sắc thái dân tộc giản dị và đậm tính nhân văn, Công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng Phú Thọ.

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên là một trong những tên gọi của Công viên Thiên Đức, là một mô hình công viên sinh thái tâm linh đầu tiên ở Việt Nam, mang sắc thái dân tộc giản dị và đậm tính nhân văn.

Công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên được xây dựng tại vùng đất Tổ vua Hùng, nơi cội nguồn của dân tộc, với diện tích hơn 90ha và gồm 9 quả đồi bao quanh là một hồ nước tự nhiên có tên hồ Lục Thủy, với vị trí đắc địa về phong thủy, tại Xã Trung Giáp - Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, nằm ngay sát trục đường Quốc Lộ 2 và dự án tuyến đường cao tốc trọng điểm quốc gia: Hà Nội - Lào Cai. Theo quy hoạch nơi đây sẽ trở thành một 1 công viên nghĩa trang siêu hiện đại mang tầm cỡ của một công viên nghĩa trang quốc gia đạt tới các chỉ tiêu tốt nhất về tâm linh, kiến trúc, cảnh quan và môi trường.

Công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng Phú Thọ được thiết kế, xây dựng và vận hành theo mô hình công viên nghĩa trang của các nước tiên tiến nhất trên thế giới, nhưng vẫn đảm bảo được tinh hoa văn hóa - tâm linh đậm nét Á Đông. Công trình được xây dựng hài hòa trên 9 ngọn đồi hình bát giác, vây quanh hồ lục thủy với kỳ hoa dị thảo tạo nên một khung cảnh trữ tình nên thơ

Các ngôi mộ được đặt trên đỉnh và sườn đồi trong một không gian tổng thể với thiên nhiên kỳ vĩ cùng hệ thống khuôn viên cây xanh hiện đại phủ 3/4 diện tích kết hợp với công trình kiến trúc tâm linh nổi bật như: Đại lộ Mùa Xuân, Vĩnh Hằng Môn, hồ Thiên Long, nhà hỏa táng, nhà tang lễ, chùa Thiên Long, tượng Phật Thích Ca A Di Đà, Trục thần đạo dài 1 cây số với 500 pho tượng la hán, khu dịch vụ hoàn hảo … đã tạo nên những giá trị tâm linh mà không phải dự án công viên nghĩa trang nào cũng có được.

Sau hơn 2 năm chính thức khởi công, đến nay dự án Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng viên đã hoàn thiện một số hạng mục và đã đưa vào sử dụng. Các hạng mục còn lại được thi công theo phương thức cuốn chiếu để đảm bảo tiến độ và khả năng phục vụ của dự án.

Đến với Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên, mỗi chuyến đi của con cháu về thăm viếng phần mộ của cha ông sẽ giống như một kỳ nghỉ để được hòa mình vào thiên nhiên đất trời và có thể thoải mái dạo chơi, chụp ảnh với các vườn hoa, tiểu cảnh, bơi thuyền trên hồ… Đây chính là nơi tôn vinh những giá trị tốt đẹp của tình cảm gia đình, lòng tôn kính với tổ tiên, ghi danh các bậc anh hùng nghĩa sĩ có công với đất nước, góp phần xây dựng những giá trị đời sống tinh thần cho các thế hệ về sau.

Mọi thông tin chi tiết về công viên này các gia đình có thể liên hệ trực tiếp tại Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức Điện thoại 0985.99.11.55.