Cúng giỗ online loại hình cúng giỗ mới

Dịch vụ Cúng giỗ trực tuyến (online) ra đời, một phần nào đó giúp những người thân trong gia đình thấy yên tâm hơn, khi đang ở xa, khi đi công tác vẫn có thể hướng về cội nguồn

Dịch vụ Cúng giỗ trực tuyến (online) ra đời, một phần nào đó giúp những người thân trong gia đình thấy yên tâm hơn, khi đang ở xa, khi đi công tác vẫn có thể hướng về cội nguồn, thắp hương cho ông bà tổ tiên. Một tiện ích nhỏ nhưng giá trị tinh thần thì rất lớn, không có gì đo đếm được.

Cùng với các dịch vụ phụ trợ khác như: chăm sóc mộ phần, dịch vụ cúng giỗ, làm lễ thắp hương ngày mồng 1, ngày rằm… (và truyền hình ảnh trực tiếp tới những gia đình ở xa không đến thắp hương được), các công viên nghĩa trang đang mở ra một xu hướng mới thực sự cho người dân.

cúng giỗ online

Với thời đại công nghệ thông tin vượt trội, cúng giỗ online, cúng giỗ thật đúng nghĩa của nó sẽ là giải pháp tối ưu cho cuộc sống đầy sôi động. Thật yên lòng biết bao nhiêu … khi mội độ tết đến, xuân về… chỉ cần trên tay một chiếc điện thoại hay đơn giản hơn là một chiếc máy tính có kết nối intenet, là cả gia đình đã có thể xem, nhìn thấy những hình ảnh mộ phần nơi ông bà tổ tiên an nghỉ được chăm sóc chu đáo đến nhường nào. Từ cành cây, ngọn cỏ, phần mộ của gia đình được vệ sinh và khói hương một cách tốt nhất.

TỪ KHÓA: NGHĨA TRANG ONLINE , CÔNG VIÊN