Đường đến ngày vinh quang được hát vang tại nghĩa trang Trần Lập yên nghỉ

Những người bạn bè, anh em thân thiết của NS Trần Lập đã hát vang ca khúc Đường đến ngày vinh quang tại nghĩa trang Thiên Đức.

Để tiễn biệt anh lần cuối những người anh em, bạn bè thân thiết của nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập đã hát vang ca khúc "Đường đến ngày vinh quang" khi mọi người tập trung tại phần mộ của nghệ sĩ tại Công viên Thiên Đức

Nhạc sĩ Trần Lập khi còn sinh thời là người rất vui vẻ , gần gũi và thân thiện với mọi người. Chính vì vậy, bạn bè luôn quý mến và trân trọng anh. Tất cả đều không quản ngại đường xá xa xôi đưa linh cữu nghệ sĩ nổi tiếng về tới Công viên nghĩa trang Thiên Đức, Phú Thọ.

Nghệ sĩ Trần Lập yên nghỉ tại Công viên Thiên Đức Phú Thọ

Đến chiều nay, lễ hạ huyệt đã diễn ra và được hoàn tất. Bạn bè, gia đình đã cùng đọc lời kinh cầu nguyện cho linh hồn nghệ sĩ Trần Lập được yên nghỉ. Một nhóm những người bạn thân thiết, những người mến mộ giọng ca và nhân cách sống của thủ lĩnh nhóm Bức Tường đã cùng hát vang ca khúc "Đường đến ngày vinh quang", một sáng tác ghi đậm dấu ấn của Trần Lập lúc anh còn sống.

Tiếng ca cất lên giữa khói hương và những bó hoa tươi thắm đã minh chứng cho sức sống và sự ảnh hưởng mạnh mẽ của Trần Lập đến một thế hệ khán giả Việt. Nhạc sĩ 42 tuổi không chỉ là người anh cả của rock Việt mà còn là một nhân cách sống vĩ đại khiến nhiều người trân quý.

Video Đường tới ngày vinh quang trong đám tang Nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập

Anh đã ra đi mãi mãi nhưng những ca khúc và sự tác động của Trần Lập với một thế hệ trẻ của Việt Nam, những khán giả thế hệ 7x, 8x, vẫn còn mạnh mẽ. Anh cũng là người "thổi hồn" rock Việt và tạo nên một làn sóng sáng tác, nghe và thưởng thức các ca khúc rock Việt.

Đúng như những gì khán giả yêu mến Trần Lập, họ chúc anh R.I.P (Rest in peace) nhưng có thể hiểu là Rock in Paridise với mong muốn rocker nam tính và nổi tiếng nhất Việt Nam sẽ tiếp tục cất cao tiếng hát và những sứ mệnh mình còn đang thực hiện ở thế giới bên kia...

Trước đó, trong tang lễ tại Hà Nội, ca khúc "Ngày hôm qua" của nghệ sĩ Trần Lập cũng đã vang lên để tiễn đưa anh về cõi vĩnh hằng.

Nguồn Công viên Thiên Đức