Giá Đất Nghĩa Trang Thiên Đức - Phù Hợp Với Mọi Khách Hàng

Công viên Nghĩa trang Thiên Đức có mức giá bán đất nghĩa trang chỉ 12,5 triệu phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng tại Hà Nội, Miền Bắc.

Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên là mô hình công viên nghĩa trang sinh thái hiện đại kết hợp du lịch tâm linh với tổng mức đầu tư hàng trăm tỷ đồng. Toàn bộ vùng đất nghĩa trang, khuôn viên dự án được thiết kế phủ xanh tối đa như một khu vườn sinh thái với các loại hoa cỏ đặc sắc từ các vùng miền trong cả nước.

Với diện tích gần 100 hecta, Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên - vùng đất nghĩa trang với 9 ngọn đồi vây quanh hồ "Lục Thủy" trong trẻo tạo nên sắc mầu sinh thái tuyệt diệu với sự giao hòa của Trời - Đất - Khí - Nước. Công viên nghĩa trang có nhiều công trình kỳ quan như: Tượng Phật A Di Đà dự kiến cao 48m, Trục Thần Đạo, Chùa Thiên Long, Bến Lục Thủy, Vườn Tượng Phật, Vườn đào sẽ là điểm đến về du lịch tâm linh trong cả nước.

khuôn viên đất mộ danh nhân tại công viên Thiên Đức

Khuôn viên đất mộ danh nhân tại Công viên Thiên Đức

Các công trình kiến trúc trong Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên mang sắc thái sang trọng, hiện đại tạo nên một công viên mang tinh hoa người Việt: với các hạng mục công trình Đại Lộ Mùa Xuân, Vĩnh Hằng Môn, Hồ Thiên Long, Nhà Hỏa Táng, Nhà Tang Lễ, Khu Dịch vụ hoàn hảo … Nằm gọn trong một khoảng không xanh mướt của cỏ cây, sông nước đất trời.

khuông viên đất nghĩa trang mộ gia tộc

Khuôn viên đất mộ gia tộc tại nghĩa trang Thiên Đức

Tại Công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên giá đất nghĩa trang chỉ từ 12,5 triệu đồng/ 1 phần mộ. Đặc biệt, Thiên Đức còn có chương trình mua trả góp qua ngân hàng, nhằm hỗ trợ điều kiện tối đa đến với khách hàng, bạn sẽ chọn được cho người thân của mình khu đất phù hợp và cũng vừa túi tiền của bạn.

Theo dự kiến của Sở Quy hoạch dân số thành phố Hà Nội, dân số thành phố sẽ tăng lên mười năm triệu người năm 2020. Trong đó, dự đoán sẽ có khoảng 30 nghìn người chết mỗi năm, do đó Thành phố sẽ cần ít nhất 30 ha để đặt mộ. Tuy nhiên trong thực tế, đất nghĩa trang lại ngày càng thu hẹp và vô cùng khan hiếm. Thêm vào đó rất nhiều nghĩa trang như Văn Điển, Yên Kỳ, Thanh Tước, Mai Dịch..., hầu như đã hết chỗ và đóng cửa.

Nguồn cung hạn chế trong khi nhu cầu ngày càng lớn đã đẩy giá mua bán đất nghĩa trang tăng vọt lên đến hàng trăm triệu đồng, thậm chí còn gấp nhiều lần so với đất cho người sống. Đây là một trong những khó khăn lớn khiến nhiều gia đình hoang mang. Nắm bắt được sự cấp bách đó năm 2012 công viên nghĩa trang Thiên Đức đã ra đời dường như thõa mãn được nhu cầu khan hiếm đất nghĩa trang hiện nay. Không chỉ giúp người mất được an nghỉ, sớm về miền cõi vĩnh hằng mà giá đất nghĩa trang Thiên Đức cũng rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Đến với Thiên Đức, khách hàng chắc chắn không chỉ hài lòng về vị trí đắc địa, dịch vụ, phong thủy, nơi “tiên cảnh vĩnh hằng” mà chi phí mua đất nghĩa trang cũng sẽ ưng ý đến bất ngờ.

DS

Xem thêm: dat nghia trang, đất nghĩa trang đẹp ở hà nội