Phát hiện thi thể cô gái trẻ nổi dưới hồ nước tại Hà Nội

Nhiều người tập thể dục hoảng hồn khi phát hiện thi thể cô gái trẻ nổi dưới hồ nước tại đình làng Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đang tập thể dục qua khuôn viên đình làng Giáp Nhất (Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người hoảng hồn khi phát hiện thi thể một cô gái trẻ đang nổi lập lờ dưới mặt hồ.

Khoảng 5h30 sáng 29/6, nhiều người dân đi tập thể dục qua hồ nước nhỏ nằm trong khuôn viên Đình làng Giáp Nhất (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) hoảng hồn khi phát hiện thấy thi thể một phụ nữ đang nổi lập lờ trên mặt nước nên vội tri hô người dân xung quanh.

>>> Công viên thế giới vĩnh hằng

>>> Kiến thức phong thủy mộ tốt

Hồ nước nơi người dân phát hiện thi thể cô gái trẻ.

Người dân bàng hoàng kể lại sự việc.

Theo đó, thi thể người phụ nữ khá trẻ, khoảng ngoài 20 tuổi đang nổi lập lờ trên mặt nước. Trên người, nạn nhân mặc quần soóc, đi giầy thể thao. Sự việc nhanh chóng được báo lên cơ quan công an khu vực, ít phút sau lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ và tổ chức khám nghiệm hiện trường.

Đến gần 10h, thi thể nạn nhân đã được chuyển đi, lực lượng chức năng vẫn phong tỏa hiện trường, cho người tiếp tục mò dưới lòng hồ để tìm kiếm thêm vật dụng liên quan đến nạn nhân.

Cơ quan công an đã tìm được thêm chiếc điện thoại di động được cho là của nạn nhân, đây là vật chứng quan trọng để phục vụ công tác điều tra.

Nguồn Kênh 14