Phát hiện thi thể người đàn ông trong nghĩa trang

Thấy biểu hiện bất thường từ 2 thanh niên chạy xe máy, chở theo người đàn ông vào nghĩa trang rồi vội vã chạy ngay ra ngoài, người dân vào kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông đã tử vong trong khu mộ đang được xây dựng.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 13h ngày 17/1, một số người dân sinh sống gần khu vực nghĩa trang xóm 1, xã Giao Hà, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định phát hiện thấy hai thanh niên đi xe máy chở theo một người đàn ông chạy về phía nghĩa trang trong xóm 1. Ngay sau đó, hai thanh niên này vội vã chạy ra ngoài.

 Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông.

Thấy sự việc có nhiều biểu hiện bất thường, một số người dân đã vào nghĩa trang để kiểm tra thì vô cùng hoảng hốt khi phát hiện thi thể một người đàn ông nằm trong khu mộ đang được xây dựng giữa nghĩa trang.

Ngay lập tức, người dân đã báo cáo lên chính quyền địa phương, nhận được tin báo Công an xã Giao Hà đã có mặt bảo vệ hiện trường và thông báo cơ quan cấp trên. Nạn nhân khoảng 35 tuổi, mặc quần ngố kẻ ca rô, áo len màu nâu, trên người không có giấy tờ tùy thân, nạn nhân hiện vẫn chưa xác định được danh tính.

Cơ quan pháp y khám nghiệm tử thi, điều tra về vụ việc.

Cơ quan pháp y khám nghiệm tử thi, điều tra về vụ việc.

Cơ quan chức năng cũng đã tiến hành thông báo đến các xã, các huyện về đặc điểm của nạn nhân nhưng chưa ai đến nhận dạng. Đến 10h ngày 18/1, lực lượng pháp y đã tiến hành mổ tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết.

Ông Phùng Văn Bối, Công an viên xã Giao Hà cho biết: Vào khoảng 13h ngày 17/1 lực lượng công an xã nhận được tin báo phát hiện một người đàn ông chết trong nghĩa trang xóm 1. Ngay sau khi nhận được tin báo của nhân dân, lực lượng Công an xã đã có mặt tại hiện trường và báo cáo cơ quan cấp trên. Hiện nay cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện đang tiếp tục điều tra vụ việc”.

Dân Trí

Xem thêm : đất nghĩa trang , công viên nghĩa trang