Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên Nghĩa Trang Sinh Thái Tuyệt Đẹp

Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên được Ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn với mục đích xây dựng một công viên nghĩa trang hiện đại.

Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên được Ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn với mục đích xây dựng một công viên nghĩa trang hiện đại, mang tầm cỡ cùa một công viên nghĩa trang quốc gia đạt tới các chỉ tiêu tốt nhất về kiến trúc, cảnh quan và môi trường.

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên là mô hình công viên nghĩa trang hiện đại kết hợp du lịch tâm linh với tổng mức đầu tư hàng trăm tỷ đồng. Toàn bộ khuôn viên dự án được thiết kế phủ xanh tối đa như một khu vườn sinh thái với các loại hoa cỏ đặc sắc từ các vùng miền trong cả nước.

Với diện tích 90 hecta, Công viên Thiên Đức - vùng đất nghĩa trang với 9 ngọn đồi vây quanh hồ "Lục Thủy" trong trẻo tạo nên sắc mầu sinh thái tuyệt diệu với sự giao hòa của Trời - Đất - Khí - Nước. Công viên nghĩa trang có nhiều công trình kỳ quan như: Tượng Phật A Di Đà dự kiến cao 48m, Trục Thần Đạo, Chùa Thiên Long, Bến Lục Thủy, Vườn Tượng Phật, Vườn đào sẽ là điểm đến về du lịch tâm linh trong cả nước.

Các công trình kiến trúc trong Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên mang sắc thái sang trọng, hiện đại tạo nên một công viên mang tinh hoa người Việt: với các hạng mục công trình Đại Lộ Mùa Xuân, Vĩnh Hằng Môn, Hồ Thiên Long, Nhà Hỏa Táng, Nhà Tang Lễ, Khu Dịch vụ hoàn hảo … Nằm gọn trong một khoảng không xanh mướt của cỏ cây, sông nước đất trời.

Sở hữu địa thế phong thủy bậc nhất, tọa lạc tại vùng đất Tổ của Việt Nam, nơi các vua Hùng đã gây dựng nên nhà nước Văn Lang đầu tiên., Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên là nơi hội tụ của sự giao cảm, hài hòa giữa người trần thế và cõi vĩnh hằng, đón nhận "Khí thiêng" trời đất.

Đồng thời cũng là nơi tôn vinh lòng hiếu nghĩa của mỗi người dân, mỗi gia đình với gia tiên, ông cha, người thân của mình.

Nằm gần dự án tuyến đường cao tốc trọng điểm quốc gia: Hà Nội - Lào Cai, được thiết kế với 4 làn đường 2 chiều, đã rút ngắn quãng đường từ trung tâm Thủ Đô Hà Nội tới Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên trước đây là hơn 90 km, nay chỉ còn hơn 50km, giảm được 45 phút thời gian đi lại và cách Đền Hùng 6km.

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên được UBND tỉnh Phú Thọ cấp giấy chứng nhận đầu tư số 181023000442 ngày 1-4-2011 và phê duyệt QH chi tiết tỉ lệ 1 - 500 "Xây dựng Công Viên Nghĩa Trang Vĩnh Hằng - Phú Thọ Đất Tổ" ngày 3 - 8 - 2011 tại huyện Phù Ninh - tỉnh Phú Thọ và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn.

Đến nay, Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên đã đi vào giai đoạn hoàn thiện và được nhiều khách hàng đón nhận.

Thiên Đức Vĩnh hằng viên

Xem thêm:

>> Nghĩa trang Online