Tổ chức tang lễ kiểu theo kiểu độc cho người quá cố

Một tang lễ được tổ chức theo kiểu rất lạ và độc, đó là ước mong của một anh chàng khi còn sống được hóa trang là một võ sĩ thực thụ.

Christopher Rivera anh là một võ sĩ quyền anh hạng nặng, đã quá cố với mong ước khi còn sống là được hóa trang thành một võ sĩ thực thụ, như lúc anh còn sống ngay trong ngày tổ chức tang lễ của chính mình.

Kỉ niệm cho sự nghiệp thể thao mà võ sĩ quyền anh người Puerto Rico Christopher Rivera đã theo đuổi suốt nhiều năm, gia đình và người hâm mộ đã tiến hành tổ chức buổi tang lễ rất lạ và khác thường, dựa trên một mô hình sàn đấu boxing cho anh như khi còn sống.

Theo thông tin cung cấp từ phía cảnh sát, anh Rivera, võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp đã bị giết hại tại Santurce rạng sáng Chủ nhật ngày 26/01/2015. Tang lễ của võ sĩ đã được diễn ra tại Nhà tang lễ Marin dưới sự tiễn đưa của gia đình và hàng nghàn người hâm mộ anh.

tang lễ được tổ chức theo mô hình sàn đấu của võ sĩ

tang lễ của võ sĩ quá cố .

Tang lễ của võ sĩ quyền anh Rivera đã được tổ chức và trang trí như một sàn đấu boxing thực sự. Thi thể của anh được hóa trang tươi tắn như vẫn còn sống, sau đó mặc bộ trang phục võ sĩ và đứng lên ở góc khán đài như thể đang chuẩn bị cho một trận đấu thực sự.

Đội ngũ tổ chức tang lễ cho biết, chiều thứ Sáu vừa qua, thi thể của võ sĩ đã được chôn cất tại khu đất nghĩa trang lớn tọa lạc tại thành phố San Francisco, Rio Piedras.

Được biết, đây cũng không phải là lần đầu tiên nghĩa trang Marin tổ chức tang lễ khác thường và độc đáo như thế này. Vào năm 2008, họ từng gây sốc khi tổ chức "tang lễ đứng" cho một nam thanh niên trẻ có tên Angel Luis.

Xem thêm: >>> Những nhà tang lễ tại Hà Nội