1
Chat Facebook với Chúng tôi

CHÙA KIM SƠN LẠC HỒNG

Chùa Kim Sơn Lạc Hồng được xây dựng và khánh thành vào tháng 7 năm 2014, nằm trong chuỗi các công trình tâm linh của khu quảng trường Lạc Hồng – Trái tim của dự án Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

CHÙA KIM SƠN LẠC HỒNG

Chùa Kim Sơn tại Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên được hoàn thiện và khánh thành vào cuối năm 2014. Nơi đây là trung tâm sinh hoạt văn hóa tâm linh của Thiên Đức cũng như các chư Phật tử về hành hương lễ Phật. Với diện tích khuôn viên chùa trên 3000m2, hệ thống Phật pháp hoàn hảo, chùa là nơi hành lễ cầu nguyện cho quốc thái dân an, chánh dương phật pháp và cũng là nơi cầu nguyện cho các linh hồn đã khuất đang yên nghỉ tại đây.

chùa kim sơn lạc hồng

Cổng vào Chùa Kim Sơn- Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên

Nơi đây từng là một ngôi chùa Cổ từ xa xưa, chứng tỏ là vùng đất thiêng, xây chùa rất tốt, đây là một điều đặc biệt và tự nhiên đối với mảnh đất địa linh Lạc Hồng Viên để xây dựng nên chùa Kim Sơn. Nằm ở vị trí đắc địa, chùa Kim Sơn là nơi tổ chức các sự kiện lớn của Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên cũng như các dịp lễ cầu an, cầu siêu hàng năm.

chùa kim sơn lạc hồng

Chùa Kim Sơn - Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên.

Chùa Kim Sơn vinh hạnh được Đại Đức Thích Trí Thịnh trưởng ban trị sự phật giáo Tỉnh Hoà Bình trụ trì. Với âm thanh âm vang của tiếng chuông chùa, mùi thơm dịu nhẹ của trầm hương.

Đặt chân tới nghĩa trang Lạc Hồng Viên ta như bị xóa đi cảm giác lạnh lẽo, sợ hãi mà thay vào đó là cảm giác ấm áp, thanh bình như bước vào một nơi linh thiêng an yên đến lạ lùng với phong cảnh nên thơ cùng những kiến trúc Phật Pháp nguy nga, tráng lệ. Ở đây, ta cảm nhận được văn hóa tâm linh và thấy giáo lý trang nghiêm của Đức Phật rất gần gũi với đời.

chùa kim sơn lạc hồng

Tượng Phật A Di Đà tại Chùa Kim Sơn Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên

chùa kim sơn lạc hồng

Khuôn viên chùa Kim Sơn- Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên

chùa kim sơn lạc hồng

chùa kim sơn lạc hồng

Sinh hoạt Phật giáo tại chùa Kim Sơn - Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên

Nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm thực tế về Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên, Mỗi cuối tuần, Lạc Hồng Viên tổ chức tham quan MIỄN PHÍ, tất cả các chi phí di chuyển đều do Lạc Hồng Viên đài thọ. Qúy khách quan tâm và đăng ký tham quan, vui lòng liên hệ theo hotline:  090.789.11.55 - 0983.969.211 hoặc truy cập website: http://vinhhangvien.vn/

Công Viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên - Trọn Một Chữ Tình

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.