1
Chat Facebook với Chúng tôi

Tiện ích

Mỗi chuyến đi thăm người thân sẽ không còn nặng nề nữa mà thay vào đó sẽ là một chuyến đi dã ngoại, một chuyến đi thăm nguồn cội ông bà tổ tiên nơi truyền thống gia đình được tôn vinh và con cháu các thế hệ sau luôn luôn được nhắc nhở phải yêu thương đùm bọc lẫn nhau, nơi mà giá trị cuộc sống được mang về từ những điều bình dị nhất.

Dịch vụ thiết kế xây dựng phần mộ & khuôn viên cảnh quan

Theo quan niệm người xưa, chúng ta đều xem xét và chọn hướng tốt để xây dựng công trình quan trọng. Chính vì vậy, khi xây mộ chúng ta thường xem hướng và tuổi xây mộ theo phong thủy. Cách đặt mộ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, sự hưng thịnh của gia đình hoặc dòng họ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt mộ theo hướng chính xác và phù hợp với tuổi.

Xem thêm >>

Tham quan Lạc Hồng Viên cuối tuần

Để đáp ứng nhu cầu đi lại và tham quan dự án. Công Ty Cổ Phần Đầu tư xây dựng & Thương Mại Toàn Cầu - Lạc Hồng Viên tổ chức chương trình tham quan hoàn toàn miễn phí vào sáng thứ 7 hàng tuần.

Xem thêm >>

Dịch vụ cúng giỗ online

Rất nhiều người vì điều kiện không thể lên làm lễ tại mộ gia tiên của mình vào những ngày giỗ chạp, trong lòng bất an, cảm thấy có lỗi với người thân. Khi được khách hàng chia sẻ những trăn trở đó, Ban quản lý dự án Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã quyết định mở dịch vụ CÚNG GIỖ ONLINE.

Xem thêm >>

Dịch vụ cầu an, cầu siêu

Giúp cho người thân của người đã khuất yên tâm, Ban Quản Lý Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên đã lập nên dịch vụ Cầu An, Cầu Siêu để giúp cho những người đã khuất được tái sinh về cảnh giới của nhân và thiện. Hơn thế nữa việc cầu siêu còn nhắc nhở gợi cho con người hướng tới: Chân – Thiện – Mỹ.

Xem thêm >>

Dịch vụ xe điện đưa đón khách tham quan

Chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng luôn được Chủ đầu tư quan tâm và đặt lên hàng đầu. Năm 2014, Công ty Toàn Cầu - Lạc Hồng Viên đã đưa hệ thống xe điện hiện đại để phục khách thăm quan cũng như những khách hàng tới thăm nom mộ phần.

Xem thêm >>

Dịch vụ tổ chức tang lễ

Thể hiện tình cảm chân thành thương tiếc nhất đối với người đã khuất, cũng như chia sẻ thương đau với thân nhân người đi xa chúng tôi có các dịch vụ an táng, hỏa táng, cải táng….Các dịch vụ của Lạc Hồng Viên như phần nào khích lệ, an ủi tinh thần của những người còn sống cũng như mang lại sự yên bình cho những người đã khuất.

Xem thêm >>

Công tác chăm sóc khuôn viên mộ phần tại Lạc Hồng Viên

Có thể những người thân không thể thường xuyên đến để chăm sóc các phần mộ người thân của mình nhưng cho dù ở nơi đâu họ vẫn luôn an tâm khi đội ngũ nhân viên chăm sóc mộ phần ở Lạc Hồng Viên luôn tận tình chu đáo.

Xem thêm >>

Dịch vụ & Tiện ích tại Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên

Với tầm nhìn hướng tới là Công viên nghĩa trang hiện đại nhất Việt Nam, Lạc Hồng Viên luôn nỗ lực không ngừng kiến tạo lên những tiện ích hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn 5 sao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những trải nghiệm hơn cả sự mong đợi.

Xem thêm >>

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.