Công tác chăm sóc khuôn viên mộ phần tại Lạc Hồng Viên

Tận tụy - tận tâm - trọn vẹn như người thân yêu

Công tác chăm sóc khuôn viên mộ phần tại Lạc Hồng Viên

2021-07-03

Như công việc thường nhật, những người công nhân tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên luôn miệt mài chăm sóc từng phần mộ cho những người an nghỉ. Có thể những người thân không thể thường xuyên đến để chăm sóc các phần mộ người thân của mình nhưng cho dù ở nơi đâu họ vẫn luôn an tâm khi đội ngũ nhân viên chăm sóc mộ phần ở Lạc Hồng Viên luôn tận tình chu đáo.

dịch vụ lạc hồng viên

Công tác chăm sóc mộ phần tại Lạc Hồng Viên

Để có sự đánh giá khách quan về chất lượng dịch vụ chăm sóc mộ phần tại Lạc Hồng Viên, chúng tôi đã một cuộc phỏng vấn nhanh với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại Lạc Hồng Viên.

Chị Nguyễn Thị Bích Hường, Quận Cầu giấy - TP. Hà Nội chia sẻ: 

"Chúng tôi ở xa, điều kiện chăm sóc khó, có khi một năm chỉ lên thăm được một hai lần thôi nên chúng tôi phải gửi gắm vào nhưng nơi tin tưởng."

Trong không gian yên tĩnh, khang trang và vô cùng thân thiện, ngày càng nhiều gia đình đã tìm đến gửi người thân của mình ở đây. Mọi người ở đây làm việc với chính cái "Tâm" của mình, làm sao để người thân của họ nơi phương xa thực sự an tâm khi đã có các nhân viên ngày đêm săn sóc khuôn viên mộ phần gia đình mình.

dịch vụ lạc hồng viên

Với dịch vụ “chăm sóc phần mộ” tại Lạc Hồng Viên, tất cả các phần mộ và khuôn viên phần mộ người thân của Quý khách hàng sẽ được chăm sóc định kỳ một cách chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp (tưới cây, cắt cỏ, lau chùi phần mộ …), được thắp hương tất cả các ngày Rằm, Mùng một và Lễ Tết theo phong tục tập quán của người dân Việt Nam.

dịch vu lạc hồng viên

Lễ cúng Vu Lan tại Chùa Kim Sơn - Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên

Tháng 7 Âm lịch cũng là mùa Vu Lan – mùa báo hiếu, nhắc nhở mỗi người nhớ về đạo hiếu – đạo lý quan trọng nhất của con người. Đây cũng là dịp để bậc con cháu thể hiện tình yêu thương, lòng kính trọng cũng như tưởng nhớ tới ông bà cha mẹ đã khuất.

dịch vụ lạc hồng viên

Chăm sóc mộ phần tại Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên.

Công viên Tân linh Lạc Hồng Viên - Trọn một chữ tình!

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.