1
Chat Facebook với Chúng tôi

Giới thiệu

Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên toạ lạc trên 9 quả đồi tại Kỳ Sơn, tỉnh Hoà Binh với khoảng cách chỉ 52km tới trung tâm Hà Nội. Sơn thuỷ hữu tình cùng với cảnh quan đẹp, quy hoạch đồng bộ là nơi An nghỉ lý tưởng cho người đã khuất.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng & Thương Mại Toàn Cầu - Lạc Hồng Viên định phướng phát triển thành công viên nghĩa trang hiện đại nhất Việt Nam. Bằng lễ nghĩa và sự tận tâm phục vụ của một thương hiệu bất động sản nghĩa trang, Lạc Hồng Viên không ngừng kiến tạo những giá trị tâm linh nhằm mang đến sự an lạc vĩnh hằng và sự an tâm, trọn vẹn đạo hiếu của con cháu đối với cha mẹ, ông bà, tổ tiên.

Xem thêm >>

Giới Thiệu Công Về Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên toạ lạc trên 9 quả đồi tại Kỳ Sơn, tỉnh Hoà Bình với khoảng cách chỉ 52km với trung tâm Hà Nội. Sơn thuỷ hữu tình kết hợp cảnh quan đẹp và quy hoạch đồng bộ là nơi An nghỉ lý tưởng cho người đã khuất.

Xem thêm >>

Lịch sử hình thành

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên là dự án mang tính chất tâm linh đầu tiên của Công ty Toàn Cầu - Lạc Hồng Viên, được khởi nguồn ý tưởng từ đó (2004). Trải qua cả một quá trình từ việc đi tìm đất (2005), đến việc xin ý kiến các cấp Sở, Ban, Ngành địa phương, và việc xin chủ chương đầu tư, lập đề án, đền bù, quy hoạch và giải phóng mặt bằng (2006-2008). Đến năm 2009 nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã chính thức được khởi công. Từ 01/01/2011 Lạc Hồng Viên đã chính thức đưa những khuôn viên đầu tiên vào sử dụng.

Xem thêm >>

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.