1
Chat Facebook với Chúng tôi

Sự kiện

Bên cạnh các Dịch vụ - Tiện ích luôn được hoàn thiện và nâng cao chất lượng, hàng năm chúng tôi luôn chú trọng đến việc tổ chức các hoạt động và sự kiện tâm linh phục vụ cho cộng đồng khách hàng Lạc Hồng Viên.

Chương trình Đại lễ Vu Lan trực tuyến 2020

Khác với mọi năm, do ảnh hưởng của dịch Covid nên năm nay Đại Lễ Vu Lan được tổ chức trực tuyến tại chùa Kim Sơn - Công Viên Tâm linh Lạc Hồng Viên

Xem thêm >>

Chương trình Gala: “Dấu ấn Tiên phong” của Lạc Hồng Viên

Ngày 25/1/2019 (tức ngày 20/12 năm Mậu Tuất), Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên đã tổ chức chương trình Gala Dinner, kỷ niệm 10 năm thành lập dự án Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên

Xem thêm >>

Lễ Thượng Nguyên đầu năm thường niên

Những ngày đầu xuân năm mới là dịp người dân Việt Nam lại thành kính trang nghiêm đi lễ tại các ngôi chùa trên khắp cả nước để cầu bình an, may mắn cho cả gia đình.

Xem thêm >>

Lễ Thanh Minh 2019 Tại Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Lễ Thanh Minh năm 2019 tại Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên là chương trình tổ chức tại chùa Kim Sơn nằm trong nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

Xem thêm >>

Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu 2019

Tối ngày 11/8/2019 tức ngày 11/7 năm Kỷ Hợi, chùa Kim Sơn Lạc Hồng thuộc Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên (xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình) đã long trọng tổ chức Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu năm 2019.

Xem thêm >>

Lễ Phật Đản 2019 tại chùa Kim Sơn - Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên

Ngày Phật Đản là ngày Đức Phật được Đản sinh, còn là một trong ba ngày lễ lớn trong năm của đạo Phật bao gồm: Phật Đản, Vu Lan, Thành đạo

Xem thêm >>

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.