1
Chat Facebook với Chúng tôi

Tin tức

Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên toạ lạc trên 9 quả đồi tại Kỳ Sơn, tỉnh Hoà Binh với khoảng cách chỉ 52km tới trung tâm Hà Nội. Sơn thuỷ hữu tình cùng với cảnh quan đẹp, quy hoạch đồng bộ là nơi An nghỉ lý tưởng cho người đã khuất.

Vì sao nên chọn mua đất xây mộ cho người thân tại Lạc Hồng Viên?

Nhiều điều thú vị khiến bạn muốn lựa chọn Lạc Hồng Viên là nơi an nghỉ cuối cùng.

Xem thêm >>

NSND TRUNG KIÊN VỀ NƠI AN NGHỈ CUÔI CÙNG

Gia đình đưa NSND Trung Kiên về yên nghỉ tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên ở xã Mông Hóa, thành phố Hòa Bình, hôm 31/1.

Xem thêm >>

Ông Trần Tuấn Anh Lạc Hồng Viên

Ông Trần Tuấn Anh – Tổng giám đốc công ty ĐTXD & TM Toàn Cầu - Lạc Hồng Viên

Xem thêm >>

GẦN 30 HỌC SINH TIÊU BIỂU LÊN VIẾNG MỘ THẦY VĂN NHƯ CƯƠNG

Thầy và trò học sinh trường Lương Thế Vinh tới dâng hương tưởng nhớ cố Phó giáo sư – Nhà giáo Văn Như Cương

Xem thêm >>

Lạc Hồng Viên Đặt Máy Bán Hàng Tự Động

Để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa Lạc Hồng Viên đã tiến hành triển khai lắp đặt hệ thống máy bán hàng tự động để giúp khách hàng chủ động hơn khi thăm quan Lạc Hồng Viên đồng thời giúp người quản lý yên tâm hơn và tiết kiệm được khá nhiều chi phí

Xem thêm >>

Cúng Giỗ Online Thời Covid-19 tại Lạc Hồng Viên

Giữa thời điểm tình hình dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp, nhiều doanh nghiệp, cửa hàng chuyển sang hình thức kinh doanh online để duy trì hoạt động và đảm bảo công tác phòng chống, dịch bệnh theo chỉ đạo của cơ quan chức năng các cấp trong đó Lạc Hồng Viên là một trong những đơn vị tiên phong

Xem thêm >>

Bản tin Lạc Hồng Viên - Thước Phim Tái Hiện Gía Trị Nguồn Cội

Với nội dung độc đáo, cách thể hiện sáng tạo, góc nhìn chân thực và hình ảnh ấn tượng, ngày 01/8/2019, Bản tin Lạc Hồng Viên TV quay trở lại mang đến cho quý khán giả và khách hàng nhiều thông tin hữu ích về Công Viên Tâm linh Lạc Hồng Viên cũng như các giá trị văn hóa, lịch sử, văn học được phản ánh trong mỗi video

Xem thêm >>

Lạc Hồng Viên Hành Trình Hướng Về Miền Trung

Với tinh thần tương thân tương ái, Công ty ĐTXD&TM Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên đã kết hợp với Báo Gia đình Xã hội và Đài PT&TH Hà Nội tổ chức Chương trình thiện nguyện trao quà ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

Xem thêm >>

Công Viên Thiên Đức. Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức là công viên nghĩa trang được xây dựng theo mô hình sinh thái – du lịch tâm linh tại Miền Bắc. Công viên Thiên Đức có vị trí địa lý đặc biệt về mặt tâm linh, nơi đây là long mạch đất tổ Vua Hùng được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và dãy Tam Đảo che chắn phía sau, còn hai con Sông Hồng, Sông Lô che chắn. Vị trí đắc địa này là một trong tứ đại Long Mạch của nước ta.

Xem thêm >>

Công Viên Vĩnh Hằng. Nghĩa Trang Vĩnh Hằng Ba Vì

Nghĩa trang vĩnh hằng hay công viên Vĩnh Hằng dạo gần đây được biết đến là nơi yên nghỉ cuối đời được nhiều gia đình lựa chọn cho người thân mình. Với ý nghĩa thiêng liêng, cao cả, đến với công viên Vĩnh Hằng, sẽ không còn là cảm giác lạnh lẽo mà thay vào đó là một sự thư thái đến bất tận.

Xem thêm >>

Dịch Vụ Mua Bán Đất Nghĩa Trang

Vấn đề đất nghĩa trang mấy năm trở lại đây đang được cả người dân và nhà nước quan tâm. Xã hội phát triển, nhà cửa mọc lên khiến cho diện tích đất sử dụng dần thu hẹp lại. bởi vậy, việc tìm mua đất nghĩa trang được quan tâm nhiều hơn. Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng làm rõ thực trạng đất nghĩa trang và tình hình dịch vụ mua bán đất nghĩa trang hiện nay.

Xem thêm >>

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.