Ông Trần Tuấn Anh Lạc Hồng Viên

Ông Trần Tuấn Anh – Tổng giám đốc công ty ĐTXD & TM Toàn Cầu - Lạc Hồng Viên

Ông Trần Tuấn Anh Lạc Hồng Viên

2021-07-23

Ông Trần Tuấn  Anh – Tổng  giám đốc công ty ĐTXD & TM  Toàn Cầu - Lạc Hồng Viên

trần tuấn anh lạc hồng viên

Từng là giảng viên bộ môn marketing của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội , và có lẽ tên tuổi của anh được khá  nhiều người biết đến với dự án “siêu công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên”, Trần Tuấn Anh- Tổng Giám Đốc công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Toàn Cầu - Lạc Hồng Viên.

Là một trong những người đưa ra ý tưởng, có lòng đam mê và đến với dự án nghĩa trang với một cái duyên và rồi Lạc Hồng Viên ra đời đã gắn lấy ông như một phần của cuộc sống.

thăm quan lạc hồng viên

Ông Trần Tuấn Anh trong một lần khảo sát nghĩa trang ở Singapore. 

Từng bị nhiều người phản đối và cho rằng ý tưởng đó là điên rồ, không ai tin rằng anh sẽ thành công, chẳng ai dại gì mà đi đầu tư vào nghĩa trang, Nhưng anh và Toàn Cầu lại không nghĩ như vậy.

 Năm 2008, Chính phủ ban hành Nghị định 35 về xã hội hóa nghĩa trang nhằm mục tiêu kêu gọi sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp trong vấn đề xây dựng, quản lý, quy hoạch và sử dụng nghĩa trang trước tình trạng các nghĩa trang đang quá tải và xuống cấp.

Ấp ủ ý tưởng xây dựng một công viên nghĩa trang hiện đại bậc nhất ở khu vực phía Bắc Việt Nam từ năm 2004 nên khi thời cơ chín muồi, Ban lãnh đạo Cty CP Đầu tư xây dựng & Thương mại Toàn Cầu đã chính thức khởi công xây dựng công trình công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên năm 2009.

Yếu tố phong thủy được đặc biệt chú trọng khi công trình được đặt tại một vị trí hội tụ đủ Tứ Linh, bao gồm 9 quả đồi, 9 con suối tự nhiên có thế Long Chầu - Hổ Phục tạo nên một khung cảnh huyền ảo và nên thơ không chỉ dành cho những người đã khuất mà còn là điểm nghỉ chân tham quan lý tưởng cho mọi người. Quy hoạch các ngôi mộ được bố trí hợp lý và thiết kế riêng biệt cho các yêu cầu đa dạng của khách hàng như mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình, mộ dòng tộc… Đồng thời, các tiêu chuẩn về cây xanh cho cảnh quan và môi trường xung quanh đều được bài trí hợp lý và đẹp mắt.

thăm quan lạc hồng viên

Ông Trần Tuấn Anh trong buổi lễ khai trương trụ sở mới của Lạc Hồng Viên

KHÁCH HÀNG ĐẶT LỊCH HẸN LÃNH ĐẠO CÔNG TY THEO HOTLINE 090 789 11 55

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.