Công Viên Thiên Đức. Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Hiếu nghĩa vẹn tròn

Công Viên Thiên Đức. Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

2021-07-02

Dẫu biết cuộc đời là vô thường,con người dù muốn dù không cũng chẳng thể tránh khỏi nỗi đau sinh ly tử biệt. Vậy nhưng, kiếp sống vốn không kết thúc bằng cái chết, ra đi chính là mở ra cánh cửa để tiếp nối đến một hành trình mới.


Tại miền đất phật giáo như Việt Nam ta, việc xây dựng những hoa viên nghĩa trang như Công viên Thiên Đức được đánh giá là một công trình nhân văn giúp đỡ người đã khuất tìm về “nơi an nghỉ vĩnh hằng” đúng nghĩa,bắt đầu cuộc sống bình yên khác. Để người ở lại,tỏ trọn chữ hiếu,chăm sóc chu đáo cho mộ phần của đấng sinh thành và tình cảm gia đình cứ mãi kết nối muôn đời…

công viên thiên đức

Công viên Thiên Đức (Xã Trung Giáp-Bảo Thanh,huyện Phù Ninh,tỉnh Phú Thọ)

“Công viên Thiên Đức”- Nổi tiếng là 1 trong 5 nghĩa trang vĩnh hằng đẹp nhất cả nước,đồng thời là công trình văn hóa tâm linh đặc sắc có quy mô hàng đầu khu vực trung du miền núi Bắc bộ.Sau hơn một thập kỷ được tiến hành xây dựng và đưa vào hoạt động,Công viên Thiên Đức hiện đã mở rộng diện tích lên đến gần 200 héc ta với sự bao bọc của núi đồi hùng vĩ,sông hồ êm ả quanh năm.Tọa lạc trên 9 quả đồi thuộc huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ,du khách Thủ đô chỉ mất hơn một giờ lái xe đã có thể đi qua “cửa ngõ phía Tây” của Hà Nội và đặt chân đến Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên.

Công Viên Thiên Đức - Vùng Đón Nhận "Khí Thiêng" Của Đất Trời...

Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức có địa thế đặc biệt về mặt tâm linh,nơi đây được bao quanh bởi núi Nghĩa Linh và Đền Vua Hùng,lại có thế đất “tựa sơn hướng thủy”. Phía sau có dãy Tam Đảo bao bọc,mặt tiền lại được hai con sông Hồng,sông Lô che chắn,quanh năm yên ả,không bị tác động bởi các trận mưa bão,lũ lụt.

công viên thiên đức

 Công viên Thiên Đức có quy mô xây dựng hoành tráng.

Bên cạnh đó,Công viên Thiên Đức còn may mắn sở hữu thiên nhiên trù phú,tươi tốt,không khí trong lành,mát mẻ và yên ả quanh năm. Kể cả khi trực tiếp đặt chân đến đây,cũng thật khó để chúng ta có thể tưởng tượng một nghĩa trang vĩnh hằng lại có phong cảnh sơn thủy hữu tình,sắc khí vượng ngàn thu như thế này.

công viên thiên đức

Công viên Thiên Đức - Cảnh sắc thiên nhiên trù phú.

công viên thiên đức

Công viên Thiên Đức

Ngôi chùa Thiên Long nổi bật giữa khuôn viên của Nghĩa trang vĩnh hằng Thiên Đức

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Tâm Linh Của Người Việt…

Được thực hiện với mục đích nhân văn cao cả!

Trước thực trạng quỹ đất nghĩa trang tại các khu đô thị đang dần cạn kiệt,việc mai táng,chăm lo cho hương hồn đã khuất trở thành nỗi băn khoăn của tang gia.Do đó ,việc xây dựng Công viên Thiên Đức là giải pháp tích cực được rất nhiều người hưởng ứng.

công viên thiên đức

Công viên Thiên Đức - Sự chu đáo đến từ những điều nhỏ nhất.

Công viên Thiên Đức thực sự là nơi an nghỉ vĩnh hằng,là hình thức mai táng hiện đại và nhân văn cho tất cả công dân hiện đại. Đẩy lùi những ám ảnh của mọi người về một nghĩa trang lạnh lẽo, u ám và xám xịt. Để mỗi lần ghé thăm mộ phần của đấng sinh thành,của họ hàng ruột thịt là một lần ta tìm về những khoảnh khắc bình yên,dung dị nhất.

công viên thiên đức

Công viên Thiên Đức 

(hình ảnh “Con đường dẫn vào Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên”)

Bên cạnh đó,những chuyến đi thăm người thân tại Công viên Thiên Đức sẽ không còn nặng nề đối với trẻ nhỏ mà trở thành một trải nghiệm vô cùng ý nghĩa.Đó là cơ hội đề các bậc phụ huynh nhắc cho con trẻ về cội nguồn ông bà tổ tiên ,về công ơn của đấng sinh thành,về sự che chở và đùm bọc... Hơn cả,đó còn là nơi giúp gắn bó tình cảm, duy trì và truyền thống gia đình cho thế hệ hiện tại và cả mai sau.

công viên thiên đức

Công viên Thiên Đức - Đến là để gắn bó!

Công Viên Thiên Đức Và Nỗ Lực Hoàn Thiện Sứ Mệnh Trở Thành “Nơi An Nghỉ Vĩnh Hằng” Tốt Nhất Việt Nam!

Bên cạnh các công trình tâm linh có lối kiến trúc độc đáo,hệ thống cây xanh và hồ nước ngọt điều hòa. Công viên Thiên Chức còn được biết đến là đơn vị cung cấp nhiều sản và dịch vụ khác nhau khi khách hàng chọn nơi đây làm địa điểm “an nghỉ ngàn thu” của cho những người thân yêu.  

Nơi An Nghỉ Vĩnh Hằng

công viên thiên đức

Toàn bộ thông tin chi tiết các mẫu mộ,vui lòng truy cập tại đây.

Với sứ mệnh kiến tạo nên những giá trị tâm linh trọn vẹn hiếu nghĩa để người ra đi  được yên nghỉ chốn an lạc,người ở lại sống trong bình an,vẹn toàn lòng thảo. Mỗi mẫu mộ tại Công viên Thiên Đức đều được các chuyên gia có thiết kế dựa theo nhu cầu cá nhân của từng khách hàng. Giúp gia đình,người nhà dễ dàng chăm sóc mộ phần và thuận tiện cho các hoạt động thăm viếng,tưởng niệm.

 

Nhìn thấy người thân yêu của mình an nghỉ tại một nơi bình yên như vậy, những đau buồn, mất mát của tang gia ắt hẳn được an ủi và xoa dịu phần nào.

Đài hóa thân Hoàn Vũ Thiên Đức

công viên thiên đức

Công viên Thiên Đức - Đài hóa thân Hoàn Vũ

Dịch vụ hỏa táng tại Công viên Thiên Đức được biết là một hình thức mai táng hiện đại,sử dụng công nghệ tiên tiến để quá trình hỏa thiêu diễn ra tinh gọn,an toàn và có các gói dịch vụ theo lựa chọn của tang gia ( hỏa táng nguyên xương,...). Trong quá trình thực hiện,người nhà có thể theo dõi quá trình trên camera trực tiếp với màn hình lớn.

công viên thiên đức

Công viên Thiên Đức - Lò hỏa thiêu trong Đài hóa thân Hoàn Vũ

Nhà tang lễ Nghĩa trang Thiên Đức

Đồng cảm với những mất mát của tang gia,Thiên Đức luôn mong muốn mang đến sự ấm áp,sản sẻ nỗi buồn của cả hai cõi âm dương.Mỗi thành viên trong đội ngũ nhân sự của công viên Thiên Đức đều có ý thức phục vụ tận tình,chu đáo và thấu hiểu trách nhiệm của mình trong công việc,đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn nghĩa trang Thiên Đức làm nơi chôn cất mộ phần của người thân yêu.

công viên thiên đức

Công viên Thiên Đức - Phòng tang lễ nghĩa trang Thiên Đức

Dịch vụ tang lễ tại Thiên Đức đều được đáp ứng theo tang gia yêu cầu,nhằm hỗ trợ tốt nhất cho thân nhân thực hiện hiếu nghĩa vẹn toàn với ông bà tổ tiên của mình.

Khuôn viên “an nghỉ vĩnh hằng” tại công viên Thiên Đức chỉ 12 triệu đồng


Hiện tại, Công viên Thiên Đức đã chính thức mở bán ra thị trường mộ phần tại 4 điểm đồi là : Đồi Hoàng Long, đồi Vườn Đào,đồi Kim Quy và đồi Phượng Hoàng với mức giá hơn 12 triệu VNĐ cho một một phần phong thủy. Giá mộ phần hiện đang được niêm yết công khai trên website của Công viên Thiên Đức.

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.