GẦN 30 HỌC SINH TIÊU BIỂU LÊN VIẾNG MỘ THẦY VĂN NHƯ CƯƠNG

Thầy và trò tới dâng hương tưởng nhớ thầy Văn Như Cương

GẦN 30 HỌC SINH TIÊU BIỂU LÊN VIẾNG MỘ THẦY VĂN NHƯ CƯƠNG

2021-07-23

Thầy và trò học sinh trường Lương Thế Vinh tới dâng hương tưởng nhớ cố Phó giáo sư – Nhà giáo Văn Như Cương.

P.GS, Nhà giáo Văn Như Cương sinh ngày 01/07/1937 mất ngày 09/10/2017 được an táng tại Nghĩa trang Lạc Hồng Viên vào ngày 14/11/2017, ông là người thành lập ra trường dân lập đầu tiên tại Việt Nam là trường Trung Học Phổ Thông Lương Thế Vinh.

Ngày Nhà giáo Việt Nam đang tới gần, nhân dịp này Ban lãnh đạo Nhà trường đã tổ chức đưa gần 30 em học sinh tiêu biểu của Trường, là các em hoạt động trong công tác đoàn lên thăm mộ thầy. Phó Giáo Sư – Nhà giáo Văn Như Cương. Nhớ tới công lao của thầy học sinh không khỏi xúc động và rơi những giọt nước mắt.

Tiếc thương một người thầy vĩ đại, vô cùng biết ơn thầy, một Nhà giáo mẫu mực, hết lòng vì học sinh, luôn răn dậy học sinh phải lấy đức làm kim chỉ nam, gần 30 học sinh của Trường Lương Thế Vinh cả cấp 2 và cấp 3 tiêu biểu đã tới thành kính dâng hương tưởng nhớ tới người thầy vĩ đại trong dịp 20 – 11 đang tới gần.

thăm mộ lạc hồng viên

thăm mộ lạc hồng viên

thăm mộ lạc hồng viên

Thầy cô và các em học sinh bùi ngùi xúc động trước phần mộ của Thầy Văn Như Cương.

Tại khu E4-1 Đồi Mộc của Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên, khuôn viên phần mộ của PGS, Nhà giáo Văn Như Cương đã được thiết kế theo đúng tâm nguyện của Thầy lúc còn sống là nhẹ nhàng gần gũi với thiên nhiên. Tại đây, thầy cô và các thế hệ học sinh đã bùi ngùi xúc động dâng nén hương thơm, cắm những cành hoa tươi thắm để tưởng nhớ đến người Thầy đáng kính của mình.

Trong lúc các thế hệ học sinh và các thầy cô giáo thăm viếng Thầy Văn Như Cương, bà Đào Kim Oanh và các con cháu cũng không thể giấu đi sự nghẹn ngào thương nhớ đến người chồng người cha đáng mến của mình. Gia đình cũng đã thành tâm dâng hoa, dâng lễ và thắp những nén nhang thơm để tưởng nhớ Thầy.

thăm mộ lạc hồng viên

thăm mộ lạc hồng viên

thăm mộ lạc hồng viên

thăm mộ lạc hồng viên

Các thế hệ học sinh lần lượt cắm những nén hương thơm để tưởng nhớ đến người Thầy kính yêu

thăm quan lạc hồng viên

thăm mộ lạc hồng viên

Bà Kim Oanh cùng các con cháu thắp hương cho người chồng, người cha mẫu mực của gia đình

Công Viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên - Trọn Một Chữ Tình

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.