Bản tin Lạc Hồng Viên - Thước Phim Tái Hiện Gía Trị Nguồn Cội

Thông tin hữu ích về Lạc Hồng Viên cũng như các giá trị văn hóa, lịch sử, văn học ...

Bản tin Lạc Hồng Viên - Thước Phim Tái Hiện Gía Trị Nguồn Cội

2021-07-22

Với nội dung độc đáo, cách thể hiện sáng tạo, góc nhìn chân thực và hình ảnh ấn tượng, ngày 01/8/2019, Bản tin Lạc Hồng Viên TV quay trở lại mang đến cho quý khán giả và khách hàng nhiều thông tin hữu ích về Công Viên Tâm linh Lạc Hồng Viên cũng như các giá trị văn hóa, lịch sử, văn học được phản ánh trong mỗi video.

Đôi nét về Bản tin Lạc Hồng Viên

tin tức lạc hồng viên

Ekip sản xuất bản tin Lạc Hồng Viên

Bản tin Lạc Hồng Viên được phát sóng vào 9h ngày thứ 7 hàng tuần trên kênh youtube Lạc Hồng Viên TV và phát trực tiếp vào 10h sáng thứ 2 hàng tuần trên Fanpage " Công Viên Tâm linh Lạc Hồng Viên". Ekip bản tin luôn nỗ lực hết mình để đưa đến những video chân thực và hấp dẫn tới khán giả. Đề tài được đề cập tron Bản Tin Lạc Hồng Viên rất phong phú và toàn diện: Review các loại khuôn viên phần mộ thực tế tại Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên với các diện tích khác nhau, để khách hàng có thể chưa lên trực tiếp dự án có thể nhìn nhận rõ nét các loại khuôn viên đang có và nhận biết được nhu cầu và tính phù hợp của khuôn viên với gia đình mình

Review các công trình cảnh quan, công trình công năng và tiện ích có trong Lạc Hồng Viên: Chùa Kim Sơn Lạc Hồng, Quảng trường Lạc Hồng, hồ Thiên Long - Thủy Long - Phật Tam Diện, đường Vĩnh Hằng ... cùng với đó là thông tin đầy đủ về các quả đồi đang khai thác tại Lạc Hồng Viên, bên trong là những câu chuyện tâm linh đặc biệt, những câu chuyện cảm động về những người đang hàng ngày làm việc thầm lặng tại nơi đây, đó là những người giúp việc cho người đã khuất, người canh gác giấc ngủ và gìn giữ sự bình yên, tĩnh lặng cho hương linh an nghỉ, hay những nhân viên bộ phận hậu cần hàng ngày đón từng phần mộ đến với Lạc Hồng Viên.

Ý nghĩa bản tin Lạc Hồng Viên mang tới cho người xem

Những phong tục tập quán phong thủy tâm linh, đạo lý " uống nước nhớ nguồn", đạo hiếu hạnh của người Việt Nam cũng là đề tài được Bản tin Lạc Hồng Viên khai thác rất chi tiết và sâu sắc. Khán giả khi đến với bản tin không chỉ có cái nhìn toàn diện về Công Viên tâm linh Lạc Hồng Viên mà còn được cung cấp những thông tin cần thiết, tin cậy về lĩnh vực nghĩa trang, phong thủy nơi nghĩa trang, hay những nét văn hóa tâm linh đặc thù, như: lựa chọn cây xanh trồng nơi phần mộ, chọn đất, chọn hướng, chọn ngày an táng phần mộ, xem tuổi bốc mộ, xu hướng xây dựng khuôn viên phần mộ....

tin tức lạc hồng viên

Ghi nhận những đóng góp của ekip sản xuất bản tin Lạc Hồng Viên

Với sự trở lại đầy nhiệt huyết, sáng tạo của ekip và sự đầu tư trang thiết bị hiện đai từ phía công ty Toàn Cầu, Bản tin Lạc Hồng Viên hứa hẹn sẽ mang những thông tin phong phú, có chiều sâu , thú vị tới khán giả. Giúp khách hàng và công chúng có thêm sự lựa chọn và cái nhìn toàn diện, sâu sắc hơn về công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên, đồng thời góp phần tuyên truyền, gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc.

Công Viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên - Trọn Một Chữ Tình

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.