Lạc Hồng Viên Đặt Máy Bán Hàng Tự Động

10 máy bán hàng được đưa vào hoạt động

Lạc Hồng Viên Đặt Máy Bán Hàng Tự Động

2021-07-23

Để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa Lạc Hồng Viên đã tiến hành triển khai lắp đặt hệ thống máy bán hàng tự động để giúp khách hàng chủ động hơn khi thăm quan Lạc Hồng Viên đồng thời giúp người quản lý yên tâm hơn và tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

tin tức lạc hồng viên

tin tức lạc hồng viên

Những cây bán hàng tự động được đặt tại những vị trí trung tâm các đồi của Lạc Hồng Viên, ngay trên cung đường di chuyên của khách hàng.

Mỗi cây chỉ chiếm diện tích đất khoảng 1m2 nhưng khả năng chứa lên tới 300 sản phẩm thuộc chủng loại và thương hiệu khác nhau, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn không thua kém gì khi mua hàng tại các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini.

tin tức lạc hồng viên

 

Đây là một hệ thống công trình điểm nhấn của Lạc Hồng Viên mà chưa có nghĩa trang nào tại Việt Nam đưa vào sử dụng.

Khách hàng của Lạc Hồng Viên có thể sử dụng máy bán hàng tự động để mua những mặt hàng thiết yếu như nước giải khát hay đồ ăn nhẹ một cách dễ dàng. Các sản phẩm bên trong máy luôn được bảo quản ở điều kiện tốt nhất và thường xuyên được bổ sung lượng hàng mới.

Đặc biệt với các mặt hàng nước đóng chai còn có thể được bảo quản ở nhiệt độ khoảng 5 độ C, ngay lập tức giải quyết được nhu cầu giải khát và giải nhiệt, nhất là khi thời tiết nóng bức.

tin tức lạc hồng viên

Khách hàng có thể mua hàng sử dụng và tranh thủ nghỉ ngơi ngay tại các chòi nghỉ chân và ngắm cảnh khi tới với Lạc Hồng Viên.

Công Viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên - Trọn Một Chữ Tình

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.