Tầm nhìn & sứ mệnh

Hiếu nghĩa - tận tâm - Tin cậy - Đẳng cấp

Tầm nhìn & sứ mệnh

2021-07-01

Với sứ mệnh "Hiếu nghĩa vẹn tròn", Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình đang tìm kiếm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân. Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên toạ lạc trên 9 quả đồi tại Kỳ Sơn, tỉnh Hoà Bình với khoảng cách chỉ 52km với trung tâm Hà Nội. Sơn thuỷ hữu tình kết hợp cảnh quan đẹp và quy hoạch đồng bộ là nơi An nghỉ lý tưởng cho người đã khuất.. Vị trí đắc địa này là một trong tứ đại Long Mạch của nước ta. Công viên Thiên Đức là nơi “đất vàng diệu linh” – tại các quả đồi, đất có màu ngũ sắc rất phù hợp cho việc an táng, được các chuyên gia phong thủy đánh giá là một trong những nơi có thế Long chầu Hổ phục, sinh vượng khí cho các thế hệ đời sau.

lạc hồng viên hoà bình

Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên.

 

Tầm nhìn: Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên định phướng phát triển thành công viên nghĩa trang cao cấp nhất Việt Nam.

Bằng lễ nghĩa và sự tận tâm phục vụ của một thương hiệu bất động sản nghĩa trang, Lạc Hồng Viên không ngừng kiến tạo những giá trị tâm linh nhằm mang đến sự an lạc vĩnh hằng và sự an tâm, trọn vẹn đạo hiếu của con cháu đối với cha mẹ, ông bà, tổ tiên.

lạc hồng viên hoà bình

Viếng mộ người thân tại Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên.

 

Sứ mệnh: Hiếu nghĩa vẹn tròn. 

Lạc Hồng Viên luôn nỗ lực tạo ra những giá trị tâm linh trọn vẹn hiếu nghĩa để người mất được an lạc ở cõi vĩnh hằng, người sống được bình yên, thanh thản. Mỗi ngày, Lạc Hồng Viên đều không ngừng kiến tạo lên những tiện ích sản phẩm để mang đến những trải ngiệm hơn cả sự mong đợi giữa hai thế giới tâm linh. 

Nơi an nghỉ của những người đã khuất giờ sẽ là những Công viên nghĩa trang, những điểm đến, điểm Du lịch tâm linh với những cây xanh, hồ nước, với đầy đủ các công trình cảnh quan đi cùng với sự quản lý chu đáo, văn minh và hiện đại.

lạc hồng viên hoà bình

Lễ Vu Lan báo hiếu tại Lạc Hồng Viên.

Giá trị cốt lõi: Hiếu nghĩa - tận tâm - Tin cậy - Đẳng cấp

Hiếu nghĩa: Giá trị của Lạc Hồng Viênlà giá trị của đoàn kết, của "uống nước nhớ nguồn', của hiếu thuận. Từ con người đến mỗi ngọn cỏ, nhành cây tại Lạc Hồng Viên đều được chăm sóc tỉ mỉ và hướng dẫn về sự đạo hiếu, lễ phép đề nơi đây là nơi trở về hàn gắn những yêu thương, nơi chưa từng có cuộc chia ly, nơi của những bình yên.

Tận tâm: Mỗi một cá nhân tại Lạc Hồng Viên đều có ý thức tận tâm, chu đáo phục vụ để người mất được thấy an lạc, người thân được an tâm, trọn vẹn đạo hiếu, khách tham quan thấy bình yên, thư thái giữa chốn "bồng lai tiên cảnh".

Tin cậy: Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên hoạt động dựa trên nguyên tắc "Hiếu nghĩa vẹn tròn", "Thượng tôn pháp luật", gìn giữ môi trường, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo phục vụ. Mang đến sự ấm áp, sẻ chia và đồng cảm với những mất mát mà cuộc sống đã mang đi.

Đẳng cấp: Lạc Hồng Viên luôn nõ lực kiến tạo lên những tiện ích đẳng cấp, đạt chuẩn 5 sao nhằm mang đến cho quý khách những trải nghiêm hơn cả mong đợi về một công viên nghĩa trang./.

 

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.