Dịch vụ xe điện đưa đón khách tham quan

Mọi lúc- mọi nơi

Dịch vụ xe điện đưa đón khách tham quan

2021-07-03

Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng Lạc Hồng Viên quy mô hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp của thiên nhiên, tạo nên sự gần gũi giữa con người với con người.

dịch vụ lạc hồng viên

Hệ thống xe điện tại Nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

dịch vụ lạc hồng viên

Với quy mô của dự án, được sự đầu tư đồng bộ, Vĩnh Hằng Lạc Hồng Viên ngày càng khẳng định thương hiệu của mình. Chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng luôn được Chủ đầu tư quan tâm và đặt lên hàng đầu. Năm 2014, Công ty Toàn Cầu - Lạc Hồng Viên đã đưa hệ thống xe điện hiện đại để phục khách thăm quan cũng như những khách hàng tới thăm nom mộ phần.

dịch vụ lạc hồng viên

Khi khách hàng tới Lạc Hồng Viên, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chân thành của toàn thể nhân viên, với những nụ cười thân thiện, những ánh mắt trìu mền những lời mời từ đáy lòng mình. Với giá trị cốt lõi "Vẹn tròn hiếu nghĩa - Phúc hưởng thiên thu" - Vĩnh Hằng Lạc Hồng Viên sẽ ngày càng khẳng định thương hiệu - Sản phẩm, dịch vụ Chất lượng - Uy tín.

Công Viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên - Trọn Một Chữ Tình!

Hotline: 090. 789.11.55

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.