Dịch vụ cúng giỗ online

Một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ

Dịch vụ cúng giỗ online

2021-07-03

Trong tục thờ cúng tổ tiên, người Việt coi trọng việc cúng giỗ vào ngày mất thường được tính theo âm lịch. Họ tin rằng đó là ngày con người đi vào cõi vĩnh hằng. Không chỉ ngày giỗ, việc cúng tổ tiên còn được thực hiện đều đặn vào các ngày mồng một, ngày rằm, và các dịp lễ Tết khác trong năm.

Bản chất việc thờ cúng tổ tiên của người Việt là từ niềm tin người sống cũng như người chết đều có sự liên hệ mật thiết và hỗ trợ nhau. Con cháu thì thăm hỏi, khấn cáo tiền nhân, Tổ tiên thì che chở, dẫn dắt hậu thế nên việc cúng giỗ là thực hiện mối giao lưu giữa cõi dương và cõi âm.

dịch vụ cúng giỗ online lạc hồng viên

Dịch vụ cúng giỗ online tại Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Đây là một lễ vô cùng quan trọng, bởi nhớ đến ông bà tổ tiên là thể hiện lòng thành kính với vong linh người đã khuất, không phụ thuộc vào việc làm giỗ lớn hay nhỏ, chỉ với chén nước, quả trứng, nén hương cũng giữ được đạo hiếu.
Nhưng rất nhiều người vì điều kiện không thể lên làm lễ tại mộ gia tiên của mình vào những ngày giỗ chạp, trong lòng bất an, cảm thấy có lỗi với người thân. Khi được khách hàng chia sẻ những trăn trở đó, Ban quản lý dự án Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã quyết định mở dịch vụ CÚNG GIỖ ONLINE.

Bộ phận Dịch vụ Hậu cần của Lạc Hồng Viên sẽ triển khai, thực hiện việc cúng giỗ theo đúng ngày, giờ và các sản phẩm dịch vụ đi kèm tại khuôn viên phần mộ người thân của Khách hàng. Sau đó, Bộ phận Dịch vụ hậu cần sẽ gửi email (video và hình ảnh) cho Khách hàng thông báo về kết quả triển khai gói Cúng giỗ mà Khách hàng đã đăng ký.

Hình ảnh cúng giỗ online tại Lạc Hồng Viên:

dịch vụ cúng giỗ online lạc hồng viên

dịch vụ cúng giỗ online lạc hồng viên

dịch vụ cúng giỗ online lạc hồng viên

dịch vụ cúng giỗ online lạc hồng viên

dịch vụ cúng giỗ online lạc hồng viên

Công Viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên - Trọn Một Chữ Tình!

Hotline: 090.789.11.55

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.