Dịch vụ cầu an, cầu siêu

Dịch vụ tốt nhất, Đúng lúc, Đúng người

Dịch vụ cầu an, cầu siêu

2021-07-03

Trong phật giáo luôn cho rằng, không phải con người chết đi là tan biến mà sau khi thân xác hủy hoại thì thần thức tùy theo nghiệp bào mà tái sinh vào các con tương ướng với nghiệp thân mà con người đã gieo tạo. Thế giới này không chỉ có cảnh giới, con người mà còn có các cảnh giới khác nữa đó là địa ngục, ngạ ngục, súc sinh atula, nhân và thiện.

dịch vụ lạc hồng viên

Dịch vụ Cầu An, Cầu Siêu tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Do vậy mà trong 49 ngày người chết như ngây như điếc, tâm thức không biết đường đi lối về. nên nhân thân thỉnh cầu cư tăng ni vì lòng bi mẫn trì tung tôn kính để những người đã khuất lìa các nẻo ác, chúng ma, quỷ thần thảy đều lùi tan.


Giúp cho người thân của người đã khuất yên tâm, Ban Quản Lý Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên đã lập nên dịch vụ Cầu Siêu để giúp cho những người đã khuất được tái sinh về cảnh giới của nhân và thiện. Hơn thế nữa việc cầu siêu còn nhắc nhở gợi cho con người hướng tới: Chân – Thiện – Mỹ.

dịch vụ lạc hồng viên

dịch vụ lạc hồng viên

dịch vụ lạc hồng viên

Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên phục vụ dịch vụ cầu siêu với ý nghĩa thực hiện một nghi lễ trong phật giáo, để bày tỏ lòng biết ơn, tôn kính và thương xót người đã khuất.

dịch vụ lạc hồng viên

dịch vụ lạc hồng viên

Công Viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên - Trọn Một Chữ Tình!

Hotline: 090.789.11.55

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.