1
Chat Facebook với Chúng tôi

ĐỒI PHONG THỦY LẠC HỒNG VIÊN

Các khu đồi phong thủy tại Lạc Hồng Viên được đặt tên theo ngũ hành bao gồm Đồi Kim, Đồi Mộc, Đồi Thổ, Đồi Hỏa và Đồi Kim Quy. Là nơi An nghỉ lý tưởng cho người đã khuất.

Đồi Mộc

Đồi Mộc

Đồi Mộc Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên là khu đồi có thể áp dụng hình thức an táng là cả mộ khô (mộ hỏa táng hoặc cải táng đưa vào) lẫn mộ tươi (mộ an táng một lần, áp dụng hình thức đào sâu chôn chặt). Cảnh quan đẹp, sơn thủy hữu tình là nét nổi bật của Đồi Mộc. Nằm ở gần khu trung tâm, phía Tây giáp đồi Thổ, Phía Bắc giáp Đồi Kim, phía Đông nhìn sang đồi Kim Quy, bao quanh đồi Mộc là đồi núi chập trùng, một màu xanh bát ngát.

Đồi Hoả

Đồi Hoả

Đồi Hoả Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên là khu đồi tương đối bằng phẳng duy nhất của dự án nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Với diện tích khoảng 3,5ha, thược quy hoạch là một trong năm quả đồi theo thuyết ngũ hành của Lạc Hồng Viên. Được thiết kế với thế đất lục giác với cây xanh tự nhiên bao phủ, phía dưới có hồ điều hòa tự nhiên. Đồi Hoả là một trong chín khu đồi của nghĩa trang Lạc Hồng Viên, là khu đồi có diện tích nhỏ nhất dự án nhưng lại là khu đồi có địa thế bằng phẳng duy nhất. Với thiết kế 3 mặt là cây xanh tự nhiên, mặt còn lại là suối tự nhiên tạo cho đồi Hỏa một vẻ yên bình, hiền hòa.

Đồi Kim Quy

Đồi Kim Quy

Đồi Kim Quy Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên là khu đồi an táng có thiết kế và cảnh quan đẹp nhất, là khu đồi đại diện cho bộ mặt của Lạc Hồng Viên. Với thế đất tựa như một con rùa đang bơi " tựa sơn, hướng thủy " Đồi Kim Quy có phong thủy chuẩn an táng phần mộ. Với  địa thế đẹp: phía trước mặt là Đồi tượng phật,khu quần thể tâm linh bao gồm chùa Kim sơn Lạc Hồng, nhà điều hành trung tâm của dự án.

Đồi Thổ

Đồi Thổ

Đồi Thổ Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên là khu đồi có thể áp dụng được hai hình thức an táng là mộ tươi ( Mộ an táng một lần) và mộ khô ( Mộ cải táng hoặc hỏa táng ). Đồi Thổ được thiết kế với tổ hợp nhiều kích thước khuôn viên phần mộ đa dạng như : 24m2, 48m2, 54m2, 75m2, 100m2, 150m2...  chia thành từng khu riêng biệt tạo sự đông bộ thống nhất cho toàn bộ khu vực.

Đồi Kim

Đồi Kim

Đồi Kim Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên là quả đồi trung tâm của dự án, với diện tích 13 hecta, đồi Kim là quả đồi rộng và rất đẹp. Là khu đồi cao và rộng nhất của Lạc Hồng Viên. Nằm ở trung tâm dự án Lạc Hồng Viên, phục vụ nhu cầu an táng mộ khô, là phần đồi được khái thác từ giai đoạn một nên đến nay về cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%. Đứng trên đỉnh đồi kim ta có thể quan sát được toàn cảnh dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

 

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.