HỒ CÁ KOI KẾT HỢP CHÒI NGHỈ CHÂN

Phục Vụ Cho Việc Nghỉ Nghơi Và Thư Giãn Của Khách Hàng

HỒ CÁ KOI KẾT HỢP CHÒI NGHỈ CHÂN

Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên toạ lạc trên 9 quả đồi tại Kỳ Sơn, tỉnh Hoà Binh với khoảng cách chỉ 52km tới trung tâm Hà Nội. Sơn thuỷ hữu tình cùng với cảnh quan đẹp, quy hoạch đồng bộ là nơi An nghỉ lý tưởng cho người đã khuất.

Với sứ mệnh khiến Lạc Hồng Viên không chỉ là một nghĩa trang thông thường mà còn là một khu du lịch sinh thái, một điểm du lịch tâm linh hàng đầu Việt Nam. Chính vì lẽ đó những yếu tố như cây xanh, cảnh quan, những khu nghỉ chân của khách hàng rất được Chủ đầu tư chú trọng xây dựng, hoàn thiện để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

hồ cá koi lạc hồng viên

Hồ Cá Koi kết hợp chòi nghỉ chân tại Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên

Khu chòi nghỉ chân phục vụ cho việc nghỉ ngơi thư giãn của khách hàng khi họ đã mỏi chân. Bố trí chòi nghỉ cùng xung quanh là cây lớn để làm không khí, nhiệt độ khu vực xung quanh nơi đây trở lên mát mẻ, tạo cảm giác thoải mái cho du khách.

hồ cá koi lạc hồng viên

Khách hàng nghỉ ngơi thư giãn tại Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên

Khách đến thăm quan có thể nghỉ chân tại nhiều điểm một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu khách sẽ được cung cấp các loại đồ uống khi cần thiết. Chòi nghỉ chân là nơi dừng chân tiện lợi, nghỉ nắng nghỉ mưa, ngồi nghỉ mát mẻ sẽ phần nào khiến các khách hàng thấy tiện nghi hơn.

Cá koi là giống cá có nguồn gốc từ nước Nhật Bản. Theo quan niệm của người Nhật, cá chép koi là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, của sức mạnh và lòng kiên trì, đem lại sự thịnh vượng cho gia chủ. Người chơi cá koi cũng cho thấy một đẳng cấp riêng vì giá trị cao của loài cá này. 

hồ cá koi lạc hồng viên

hồ cá koi lạc hồng viên

Hồ Cá Koi kết hợp chòi nghỉ chân là điểm nhấn đặc biệt tại Lạc Hồng Viên

Ngoài ra tại khu vực chòi nghỉ chân Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên còn cho lắp đặt những máy bán hàng tự động để khách hàng có thể hoàn toàn chủ động trong việc nghỉ ngơi thư gian trong thời gian thăm viếng tại đây.

hồ cá koi lạc hồng viên

Máy bán hàng tự động tại Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên

Nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm thực tế về Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên, mỗi cuối tuần, Lạc Hồng Viên tổ chức tham quan MIỄN PHÍ, tất cả các chi phí di chuyển đều do Lạc Hồng Viên đài thọ. Qúy khách quan tâm và đăng ký tham quan, vui lòng liên hệ theo hotline:  090.789.11.55 - 0983.969.211 hoặc truy cập website: http://vinhhangvien.vn/

Công Viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên - Trọn Một Chữ Tình

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.