1
Chat Facebook với Chúng tôi

HỒ QUAN ÂM TAM DIỆN

Đây là công trình trọng điểm mang đậm nét thiêng liêng và thành kính, góp phần tạo nên sự trang nghiêm cho Quần thể tâm linh của Lạc Hồng Viên.

HỒ QUAN ÂM TAM DIỆN

Nằm ở giữa trung tâm của 3 khu đồi là Đồi Kim, Đồi Thổ và Đồi Hỏa, đây là công trình cảnh quan quy mô và tráng lệ, tạo điểm nhấn đặc biệt cho Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên so với những nghĩa trang khác.

Đây là công trình trọng điểm mang đậm nét thiêng liêng và thành kính của dự án, góp phần tạo nên sự trang nghiêm cho Quần thể tâm linh của Lạc Hồng Viên. Tạo nên sợi dây gắn kết xuyên suốt từ cổng dự án với Bia đá chữ hiếu, tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, chạy dọc theo đường Vĩnh Hằng là hình tượng Bảy bước chân Phật, nối tiếp với Chùa Kim Sơn Lạc Hồng, Khu vườn Âm Dương, Vườn Địa Đàng rồi tỏa ra các đồi là Miếu Sơn Thần, Địa Tạng Vương Bồ Tát và khu Hồ Quan Âm co trung tâm là Tượng Quan Âm Tam Diện.

Tổng diện tích toàn khu Hồ Quan Âm là: 2.500m2

Trong đó:
+ Diện tích mặt nước hồ là: 1000m2

+ Diện tích cây xanh, tiểu cảnh trong khu là: 1000m2

+ Diện tích đường đi dạo quanh hồ là: 500m2

Trung tâm của hồ là Đài Tượng Quan Âm Tam Diện có 3 mặt hướng về các đồi là Đồi Kim, Đồi Thổ và Đồi Hỏa. Đài Tượng Quan Âm Tam Diện có chiều cao 9m, diện tích Đài Sen chân tượng là 3m2.

Một số hình ảnh về về Hồ Quan Âm tam diện tại Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên:

hồ quan âm lạc hồng viên

Hồ Quan Âm tam diện từ trên cao - Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên

hồ quan âm lạc hồng viên

Bàn tay phật tạo điểm nhấn cho Hồ Quan Âm tam diện

hồ quan âm lạc hồng viên

hồ quan âm lạc hồng viên

Vẻ xanh trong của Hồ Quan Âm tam diện - Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên

hồ quan âm lạc hồng viên

hồ quan âm lạc hồng viên

Hồ Quan Âm tam diện là điểm đến tâm linh ý nghĩa của Lạc Hồng Viên.

Nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm thực tế về Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên, Mỗi cuối tuần, Lạc Hồng Viên tổ chức tham quan MIỄN PHÍ, tất cả các chi phí di chuyển đều do Lạc Hồng Viên đài thọ. Qúy khách quan tâm và đăng ký tham quan, vui lòng liên hệ theo hotline:  090.789.11.55 - 0983.969.211 hoặc truy cập website: http://vinhhangvien.vn/

Công Viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên - Trọn Một Chữ Tình

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.