Mộ Danh Nhân - Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Nhiều người nổi tiếng, nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà khoa học ... an nghỉ tại Lạc Hồng Viên

Mộ Danh Nhân - Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

2021-07-21

Nhạc sỹ An Thuyên, NSND Anh Tú, Nghệ Sỹ Văn Hiệp,..cùng nhiều vị Lãnh đạo và những người có công với xã hội: Phó GS Tiến Sỹ Văn Như Cương, nguyên Bí Thư tỉnh Hòa Bình Hoàng Việt Cường,..

Mộ Danh nhân được các kỹ sư với kinh nghiệm lâu năm thiết kế theo yêu cầu từng khách hàng với các kiểu dáng, phong cách sao cho phù hợp nhất. Mộ danh nhân sẽ rất phù hợp cho những người nổi tiếng, nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà khoa học đã có rất nhiều đóng góp cho xã hội. Lạc Hồng Viên vinh dự được chọn là nơi trở về yên nghỉ của các nghệ sỹ nổi tiếng như:

mộ danh nhân lạc hồng viên

Mộ phần PGS - Nhà giáo Văn Như Cương tại Lạc Hồng Viên

Với quan niệm con người khi sống chỉ là cõi tạm, thì khi về với thế giới bên kia, mọi người được yên giấc ngàn thu trong cõi vĩnh hằng và bất tử, thì Lạc Hồng Viên sẽ là mái ấm bình yên để những linh hồn nghỉ ngơi và siêu thoát. Và những người đang sống đến với Lạc Hồng Viên là để trân trọng và bảo lưu giá trị Nguồn cội, Tổ tiên và để tìm một chốn yên bình, tĩnh lặng trong tâm hồn!

Chính vì những giá trị nhân văn tốt đẹp và sự xanh tươi, thanh bình, nhẹ nhàng này mà Lạc Hồng Viên là lựa chọn là nơi dừng chân cuối cùng cuộc đời mình của nhiều văn nghệ sĩ Việt Nam.

Hầu hết các văn nghệ sĩ khi lựa chọn lạc hồng viên đều hướng tới không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên và xây dựng với thiết kế nhẹ nhàng, giản dị. Mỗi khuôn viên một màu sắc, một thông điệp, một lời nhắn nhủ và một tình cảm, tâm niệm riêng, nhưng tựu chung lại đều thể hiện cốt cách, con người và những thành tựu trong lĩnh vực hoạt động của mỗi người.

mộ danh nhân lạc hồng viên

Mộ Phần PGS - Nhà giáo Văn Như Cương luôn thường xuyên có người thăm viếng.

mộ danh nhân lạc hồng viên

mộ danh nhân lạc hồng viên

Mộ phần Thiếu Tướng - Nhạc Sỹ An Thuyên tại Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên

Khuôn viên phần mộ thiếu tướng Nhạc Sĩ – An Thuyên nguời có công đưa dân ca Nghệ Tĩnh đến với đông đảo quần chúng nhân dân, các tác phẩm nổi tiếng của ông như Em chọn lối này (1971), Huế Thương (1992), Đêm nghe hát đò đưa nhớ bác (1974), Ca dao em và tôi (1995)…

mộ danh nhân lạc hồng viên

Mộ phần nhà văn Hữu Mai tại Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên

Phần mộ nhà văn Hữu Mai người đóng góp hơn 60 tác phẩm nổi tiếng cho nền văn chương nước nhà, các tác phẩm nổi tiếng của ông được kể đến như :

Những ngày bão táp (tiểu thuyết, 1956)

Cao điểm cuối cùng (tiểu thuyết, 1960)

Ðồng đội (tập truyện ngắn, 1962)

Phía trước là mặt trận (tập truyện ngắn, 1966)

Ông cố vấn (tiểu thuyết, 3 tập, 1988, 1989)

mộ danh nhân lạc hồng viên

Mộ phần Nghệ Sỹ Văn Hiệp tại Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên

Trên phim ảnh, ông thường “đóng đinh” với những dạng vai nông dân chất phác, hiền lành, thật thà và tốt bụng… Và dù đóng bất kỳ vai nào, cái duyên hài hước trong ông cũng khiến cho vai diễn bừng lên sự sinh động và dí dỏm. Chính vì vây mộ phần của Nghệ Sỹ cũng rất giản dị nhẹ nhàng như chính con người Ông vậy.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được 
- Nhận giá cả niêm yết công khai theo Báo giá của Công ty cung cấp chi tiết đến từng khu, từng lô đất.
- Nhận được thông tin minh bạch các vị trí khuôn viên còn giao dịch, để Quý khách lựa chọn.
- Đội ngũ tư vấn hướng dẫn, giải thích cụ thể về Sản phẩm, Dịch vụ, Quy trình, Chính sách, Thủ tục của Công ty khi mua sản phẩm
- Đội ngũ kỹ sư - Tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn thiết kế Khuôn viên - Cảnh quan - Mộ phần nhằm tối ưu hóa cách sử dụng đất hiệu quả nhất và giải thích các vướng mắc của khách hàng. 
- Đăng ký thăm quan - Tư vấn - Cùng nhiều dịch vụ tiện ích miễn phí khác.
Vĩnh Hằng Lạc Hồng Viên – Nơi giá trị được mang về từ những điều bình dị nhất.
---------------------------
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :
Mr. Hải  :  090.789.11.55  - 0983.969.211
Văn phòng  : - Tầng 4, Toà Nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội     
           

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.