1
Chat Facebook với Chúng tôi

Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

2021-07-01

Từ xưa chúng ta thường hay chọn những vị trí đẹp, đất có long mạch, vị trí  đắc địa để chôn cất người đã khuất. Với quan niệm người đã mất cũng cần có nơi an nghỉ tốt để tạo phúc phần cho con cháu thì nghĩa trang Lạc Hồng Viên là nơi phù hợp nhất. 

Bạn Đã Biết Đến Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên được mọi người biết đến từ năm 2009. Với quy mô rộng lớn, những khu đồi xanh ngát , phong thuỷ đẹp và thơ mộng. Nơi an nghỉ Thiên thu Vĩnh hằng cho người đã khuất. Chính vì vậy cần tham khảo giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên để có những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình.

Khuôn viên của nghĩa trang Lạc Hồng Viên rộng 98 hecta, tọa lạc tại huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Bình Hòa và cách trung tâm thành phố Hà Nội 52km. Khu vực này đã được lựa chọn kỹ dựa trên phong thủy, yếu tố tâm linh, địa lý của những thầy địa lý và phong thuỷ hàng đầu Trung Quốc và Đài Loan.

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên hội tụ đủ tứ linh Long – Ly – Quy – Phượng, có 9 quả đồi và 9 con suối tự nhiên bao quanh tượng trưng cho nơi an nghỉ cửu tuyền 9 suối của người đã khuất. 

Sở dĩ nghĩa trang mang tên “Lạc Hồng Viên” vì theo quan niệm, con cháu người Việt bắt nguồn từ nòi giống Lạc Hồng. Cái tên này mang ý nghĩa tưởng nhớ nguồn cội, về với Lạc Hồng Viên là về với nguồn cội, về với tổ tiên.

Đồi Kim

Đồi kim được áp dụng cho hình thức mộ cải táng, hỏa táng với diện tích đất từ 9m2 đến 155m2. Vị trí này được người mua chú ý nhiều do nằm trung tâm vị trí của dự án, được bao quanh bởi đồi mộc, hỏa, kim quy, tượng phật. 

Vị trí này có cảnh quan thiên nhiên đẹp, có thể nhìn rộng ra các hướng, thoáng mát, núi non hùng vĩ bao quanh tạo nên phong cảnh vô cùng đặc sắc. Do cơ sở hạ tầng và cảnh quan đã hoàn thiện nên iá đất hiện nay tại khu vực  Đồi Kim có phần cao hơn các đồi khác.

 

Đồi Mộc

Có vị trí cạnh dồi kim và đồi thổ, đồi mộc có vị thế với dòng suối bao quanh, được chia thành các lô đất nhỏ. Đồi mộc phù hợp cho nhu cầu mai táng của các gia đình, nó dành cho việc an táng riêng cho hung táng vĩnh viễn, hỏa táng, cải táng. 

 

 

Đồi Kim Quy

Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên tại đồi kim quy có phần cao hơn vì phía trước có tượng phật, một biểu tượng của phật giáo mang đến sự an lành và phúc đức cao quý. Tiếp đó là quần thể Lạc Hồng có chùa Sơn Lạc Hồng và vườn hoa âm dương. 

 

 

Đồi Hoả

Khu vực đồi hỏa sử dụng cho hình thức hỏa táng và cải táng, lợi thế của đồi hỏa là tiếp giáp với đền thờ mẫu thượng ngàn, đền phúc linh thần. Phía trước của đồi là đồi thổ gần kề và khe suối tự nhiên. Nơi đây có phong cảnh đơn giản nhưng lắng đọng tâm linh. 

 

Đồi Thổ

Có vị trí tại trung tâm, đồi thổ sử dụng cho tất cả các hình thức mai táng, bao gồm cả hung táng. Địa hình tại đây được kiến tạo thành các tầng với khoảng cách 2m. Tạo cho người nhìn cảnh quan đồng bộ và có sự sắp xếp logic. Giá đất tại đây có phần nhỉnh hơn các đồi khác và chỉ thấp hơn đồi Kim Quy.

 

 

Viên Long

Mộ đôi nằm tại khu vực Viên Long của nghĩa trang, diện tích cho các phần mộ từ 25m2, cảnh quan có núi bao quanh, suối chảy. Giá của mộ đôi tại đây khá hợp lý cho khách hàng, tại đây có dịch vụ chăm sóc cảnh quan thường xuyên, đảm bảo khu vực luôn xanh mát và sạch sẽ. 

Khu vực thích hợp cho các gia đình có nhu cầu chôn cất người thân là ông và bà cùng một lúc hoặc vợ chồng được nằm gần nhau. Nó mang ý nghĩa kết nối gia định, mối quan hệ kiếp này và kiếp sau. Con người chết đi thì họ vẫn còn cuộc sống tâm linh ở một thế giới nào đó theo quan niệm người xưa.

So với giá thành tại các khu nghĩa trang khác thì mộ đôi có giá tốt hơn. Bởi tại đây bạn còn được cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan. Phong cảnh rộng ngút tầm mắt với núi đồi hùng vĩ, suối chảy róc rách uốn lượn.

Đối với khu đồi khác tại nghĩa trang, bạn thấy rằng mộ đôi có giá cao hơn. Nhưng xem xét về lợi ích thì mộ đôi có thể mai táng cho 2 người, lại còn được nằm cạnh nhau, cảnh quan đẹp, dịch vụ chăm sóc tốt. Còn tại cá khu vực khác thì bạn phải tốn thêm chi phí chăm sóc cảnh quan.

 

 

Vậy giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên có giá thành chia theo từng đồi khác nhau . Tùy theo nhu cầu mai táng của gia đình bạn mà có sự chọn lựa hợp lý. Một nơi an nghỉ tốt sẽ giúp cho cuộc sống thế giới bên kia của người thân được an lạc. Mặt khác người thân được yên nghỉ thì gia đình sẽ làm ăn may mắn, sự nghiệp hanh thông, con cháu hiếu thảo.

 

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.