1
Chat Facebook với Chúng tôi

SUỐI CẠN

Một không gian thoáng đãng với màu xanh của lá, màu hồng của hoa sen tạo nên một khung cảnh ấn tượng, đẹp dịu dàng tại Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên.

SUỐI CẠN

Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên toạ lạc trên 9 quả đồi tại Kỳ Sơn, tỉnh Hoà Binh với khoảng cách chỉ 52km tới trung tâm Hà Nội. Sơn thuỷ hữu tình cùng với cảnh quan đẹp, quy hoạch đồng bộ là nơi An nghỉ lý tưởng cho người đã khuất.

Để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên đã hoàn thiện cảnh quan Suối Cạn thuộc khu vực Đồi Kim. Nơi đây được trồng những cụm sen nở hoa quanh năm, tạo nên một khung cảnh ấn tượng, đẹp dịu dàng, rất hút mắt cho khách hàng tới tham quan, viếng mộ người thân.

Trong Phật giáo, hoa sen biểu trưng cho giá trị đạo đức, sự thuần khiết và thánh thiện, sự duy trì và phát triển Phật pháp... Nhiều nhà nghiên cứu văn hóa nhận xét rằng, hoa sen có cả hương lẫn sắc, nhưng hương sen rất dịu, gợi một tinh thần cao thượng. Sắc sen kín đáo, đằm thắm với cánh phớt hồng (hoặc trắng) điểm nhụy vàng.

Sen là loài hoa duy nhất hội tụ đầy đủ trong mình những ý nghĩa triết học, nhân sinh cao quý, tượng trưng cho bản tính thân thiện, phong thái tao nhã; là ý nghĩa về âm dương ngũ hành và sức vươn dậy của một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt Nam.

Bởi vậy, Sen được trồng tại nơi tâm linh trở nên phù hợp và ý nghĩa hơn bao giờ hết:

“Sen vẫn thế, âm thầm và lặng lẽ

Rồi một mai, bừng sáng giữa khung trời

Từ sâu thẳm chốn bùn lầy đất mẹ

Ngát hương thơm, nét đẹp chẳng phai phôi...”

Mời Quý vị cùng chìm đắm trong sắc hoa sen thơm ngát, hồng tươi, đầy sức sống và tình yêu thương tại Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên!

suối cạn lạc hồng viên

suối cạn lạc hồng viên

suối cạn lạc hồng viên

suối cạn lạc hồng viên

suối cạn lạc hồng viên

suối cạn lạc hồng viên

suối cạn lạc hồng viên

suối cạn lạc hồng viên

 

Nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm thực tế về Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên, mỗi cuối tuần, Lạc Hồng Viên tổ chức tham quan MIỄN PHÍ, tất cả các chi phí di chuyển đều do Lạc Hồng Viên đài thọ. Qúy khách quan tâm và đăng ký tham quan, vui lòng liên hệ theo hotline:  090.789.11.55 - 0983.969.211 hoặc truy cập website: http://vinhhangvien.vn/

Công Viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên - Trọn Một Chữ Tình

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.