VIÊN LINH ĐIỆN

Thờ Mẫu Cửu Trùng Thiên (Mẫu Thượng Thiên)

VIÊN LINH ĐIỆN

Đền thờ Đức Thánh Mẫu – Viên Linh Điện tại Lạc Hồng Viên được khởi công xây dựng vào ngày 23/4/2019. Đến nay công trình đã hoàn thành trên 90% khối lượng công việc và đang gấp rút thi công những hạng mục còn lại để kịp khánh thành trong dịp Đại lễ Vu Lan năm 2021.

đền mẫu lạc hồng viên

Viên Linh Điện chuẩn bị hoàn thiện - Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên.

Đây là một trong những công trình trọng điểm của Lạc Hồng Viên trong năm 2020 nhằm hoàn thiện các hạng mục tâm linh tại dự án cho khách hàng có thêm điểm sinh hoạt tín ngưỡng mỗi khi đến với Lạc Hồng Viên.

Đền bao gồm 3 công trình là khu đền chính, nhà khách và nhà sắp lễ. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào dịp Tết Thanh Minh 2021.

đền mẫu lạc hồng viên

Viên Linh Điện khi hoàn thiện - Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên

Mẫu Cửu Trùng còn được biết đến là Mẫu Thượng Thiên  hay Cửu Trùng Thiên Thanh Vân Công chúa. Sự tích về Mẫu Cửu Trùng Thiên còn nhiều điểm chưa rõ ràng và vị trí Mẫu Đệ Nhất giữa bà và Thánh Mẫu Liễu Hạnh vẫn còn là điều đang được tranh luận . Tuy nhiên, theo các tài liệu chính thống như bản văn chầu, khoa cúng thì hình ảnh Thánh Mẫu Cửu Trùng vô cùng quan trọng trong thần điện của Tín ngưỡng thờ Mẫu Tứ phủ. Cửu Trùng Thiên có nghĩa là chín tầng trời, ý chỉ khắp cõi trời đất nơi Mẫu Thượng Thiên cai quản trốn tiên cung, thượng giới

Khác với Mẫu Thượng Ngàn và Mẫu Thoải, Mẫu Thượng Thiên không giáng trần, và có rất ít thần tích kể về thân thế, xuất xứ và việc cứu nhân độ thế của bà. Về xuất xứ, có ý kiến cho rằng bà có nguồn gốc là Cửu Huyền Thiên công chúa, một vị thần Trung Quốc. Về công đức của Thánh Mẫu, có thuyết nói, bà từng giúp người dân Việt Cổ từ thời lập nước đánh đuổi giặc Xuy Vưu sang xâm lược nên được nhớ ơn.

Nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm thực tế về Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên, Mỗi cuối tuần, Lạc Hồng Viên tổ chức tham quan MIỄN PHÍ, tất cả các chi phí di chuyển đều do Lạc Hồng Viên đài thọ. Qúy khách quan tâm và đăng ký tham quan, vui lòng liên hệ theo hotline:  090.789.11.55 - 0983.969.211 hoặc truy cập website: http://vinhhangvien.vn/

Công Viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên - Trọn Một Chữ Tình

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.