1
Chat Facebook với Chúng tôi

Nơi An Nghỉ

Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên không chỉ nổi bật với những công trình tâm linh, hệ thống cây xanh và hồ nước. Lạc Hồng Viên còn cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau cho Khách hàng khi lựa chọn nơi đây là nơi yên nghỉ vĩnh hằng cho những người thân yêu.

Mộ Danh Nhân - Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Mộ Danh nhân tại Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên được các kỹ sư với kinh nghiệm lâu năm thiết kế theo yêu cầu từng khách hàng với các kiểu dáng, phong cách sao cho phù hợp nhất. Mộ danh nhân sẽ rất phù hợp cho những người nổi tiếng, nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà khoa học đã có rất nhiều đóng góp cho xã hội

Xem thêm >>

Mộ Gia Tộc - Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Những khuôn viên mộ phần gia tộc của Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên có diện tích từ 99m2 trở lên và các hình thức an táng bao gồm hung táng và cát táng để khách hàng dễ lựa chọn. Theo như quy hoạch chung của dự án, các lô đất có diện tích rộng, thường được quy hoạch trên đỉnh đồi và các khu vực có vị trí đẹp, nhằm đáp ứng cho các gia đình có nhu cầu quy tập hài cốt của người thân, dòng họ.

Xem thêm >>

Mộ Gia Đình - Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Mộ phần gia đình được xây dựng tại Nghĩa trang Lạc Hồng Viên rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu quy tập mộ vừa phải và có chi phí tài chính hợp lý. Các khuôn viên mộ phần này được bố trí trên các sườn đồi, theo hình ruộng bậc thang, nên mộ phần có tầm nhìn thoáng đãng kết hợp cùng đường nội bộ rộng rãi thuận tiện cho việc đi lại thăm viếng sau này.

Xem thêm >>

Mộ Đơn, Đôi - Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Mộ phần đơn-đôi tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên - là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người dân gồm Mộ đôi Nhất Táng và Mộ đôi Cát Táng tùy thuộc thuộc quy hoạch chung của dự án, diện tích và sở thích nhu cầu của mỗi gia đình khác nhau. Nên chúng tôi đưa ra nhiều sản phẩm mộ phần đa dạng để phù hợp và đáp ứng nhiều nguyện vọng của Quý khách hàng

Xem thêm >>

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.