1
Chat Facebook với Chúng tôi

NƠI AN NGHỈ VĨNH HẰNG

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, các phần mộ sẽ được thiết kế phù hợp cho từng yêu cầu đa dạng của  khách hàng như: Mộ đơn, mộ đôi, mộ doanh nhân, mộ gia đình, mộ gia tộc...

Mộ Danh Nhân

Mộ Danh Nhân

Mộ Danh nhân được các kỹ sư với kinh nghiệm lâu năm thiết kế theo yêu cầu từng khách hàng với các kiểu dáng, phong cách sao cho phù hợp nhất. Mộ danh nhân sẽ rất phù hợp cho những người nổi tiếng, nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà khoa học đã có rất nhiều đóng góp cho xã hội. Lạc Hồng Viên vinh dự được chọn là nơi trở về yên nghỉ của các nghệ sỹ nổi tiếng như: Nhạc sỹ An Thuyên, NSND Anh Tú, Nghệ Sỹ Văn Hiệp,..cùng nhiều vị Lãnh đạo và những người có công với xã hội: Phó GS Tiến Sỹ Văn Như Cương, nguyên Bí Thư tỉnh Hòa Bình Hoàng Việt Cường,..

Khuôn viên Mộ Gia Tộc

Khuôn viên Mộ Gia Tộc

Khuôn viên mộ gia tộc được xây dựng đáp ứng theo nhu cầu chôn cất chung của gia tộc, có diện tích từ 99m2 - 500m2. Những khuôn viên mộ phần gia tộc được xây dựng theo quy hoạch chung của dự án, các lô đất có diện tích rộng, thường được quy hoạch trên đỉnh đồi và các khu vực có vị trí đẹp để cho khuôn viên rộng rãi, có phong thuỷ đẹp nhằm đáp ứng cho các gia đình có nhu cầu quy tập hài cốt của người thân, dòng họ.

Khuôn viên Mộ Gia Đình

Khuôn viên Mộ Gia Đình

Mộ phần gia đình được xây dựng tại Nghĩa trang Lạc Hồng Viên rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu quy tập mộ vừa phải và có chi phí tài chính hợp lý. Các khuôn viên mộ phần này được bố trí trên các sườn đồi, theo hình ruộng bậc thang, nên mộ phần có tầm nhìn thoáng đãng kết hợp cùng đường nội bộ rộng rãi thuận tiện cho việc đi lại thăm viếng sau này.

Mộ Đơn - Đôi

Mộ Đơn - Đôi

Mộ phần đơn-đôi tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên - là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người dân gồm Mộ đôi Nhất Táng và Mộ đôi Cát Táng tùy thuộc thuộc quy hoạch chung của dự án, diện tích và sở thích nhu cầu của mỗi gia đình khác nhau. Nên chúng tôi đưa ra nhiều sản phẩm mộ phần đa dạng để phù hợp và đáp ứng nhiều nguyện vọng của Quý khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.