Bảng Giá Đất Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Gía Thật - Chất Lượng Thật

Bảng Giá Đất Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

2021-07-01

Chính sách bán hàng mới nhất cập nhật Update thường xuyên liên tục

giá đất lạc hồng viên

Khách Hàng Nên Liên Hệ Trực Tiếp Để Tìm Hiểu Lạc Hồng Viên

Đó là lời khuyên hữu ích của chúng tôi khi quyết định mua và sử dụng dịch của Lạc Hồng Viên. Tham khảo giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên là việc quan trọng để có những lựa chọn phù hợp nhất.

   

 - Liên hệ & Đăng ký tham quan miễn phí: Tại đây

 - Tìm hiều thêm các sản phẩm mộ phần: Tại đây

 

Khi đã tới đây chắc chắn rằng bạn đã có ý định mua và sử dụng dịch vụ của Lạc Hồng Viên chứ không còn là tìm hiểu đơn thuần và Video 9 Lý do nên chọn Lạc Hồng Viên dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra đó là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

 

Giá đất tại Lạc Hồng Viên được phân chia theo các vị trí, mỗi vị trí sẽ có giá khác nhau. Với các vị trí nằm sát mặt đường lớn và gần hồ nước, khu mộ VIP sẽ có giá cao hơn hẳn. Trung bình mỗi phần mộ tại Lạc Hồng Viên Giá sẽ dao động từ 70 tới hơn 100 triệu đồng.

bảng giá đất lạc hồng viên

Bảng hàng các khuôn viên Mộ tại Lạc Hồng Viên

1. Đồi Kim

Đồi kim được áp dụng cho hình thức mộ cải táng, hỏa táng với diện tích đất từ 9m2 đến 155m2. Vị trí này được người mua chú ý nhiều do nằm trung tâm vị trí của dự án, được bao quanh bởi đồi mộc, hỏa, kim quy, tượng phật. 

Vị trí này có cảnh quan thiên nhiên đẹp, có thể nhìn rộng ra các hướng, thoáng mát, núi non hùng vĩ bao quanh tạo nên phong cảnh vô cùng đặc sắc. Do cơ sở hạ tầng và cảnh quan đã hoàn thiện nên iá đất hiện nay tại khu vực  Đồi Kim có phần cao hơn các đồi khác.

 

2. Đồi Mộc

Có vị trí cạnh dồi kim và đồi thổ, đồi mộc có vị thế với dòng suối bao quanh, được chia thành các lô đất nhỏ. Đồi mộc phù hợp cho nhu cầu mai táng của các gia đình, nó dành cho việc an táng riêng cho hung táng vĩnh viễn, hỏa táng, cải táng. 

 

3. Đồi Kim Quy

Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên tại đồi kim quy có phần cao hơn vì phía trước có tượng phật, một biểu tượng của phật giáo mang đến sự an lành và phúc đức cao quý. Tiếp đó là quần thể Lạc Hồng có chùa Sơn Lạc Hồng và vườn hoa âm dương. 

 

4. Đồi Hoả

Khu vực đồi hỏa sử dụng cho hình thức hỏa táng và cải táng, lợi thế của đồi hỏa là tiếp giáp với đền thờ mẫu thượng ngàn, đền phúc linh thần. Phía trước của đồi là đồi thổ gần kề và khe suối tự nhiên. Nơi đây có phong cảnh đơn giản nhưng lắng đọng tâm linh. 

 

5. Đồi Thổ

Có vị trí tại trung tâm, đồi thổ sử dụng cho tất cả các hình thức mai táng, bao gồm cả hung táng. Địa hình tại đây được kiến tạo thành các tầng với khoảng cách 2m. Tạo cho người nhìn cảnh quan đồng bộ và có sự sắp xếp logic. Giá đất tại đây có phần nhỉnh hơn các đồi khác và chỉ thấp hơn đồi Kim Quy.

 

6. Viên Long

Khu Viên Long của Lạc Hồng Viên có nhiều diện tích cho các phần mộ từ mộ đôi,25m2, 62m2... cảnh quan có núi bao quanh, suối chảy. Giá đất tại đây khá hợp lý cho khách hàng, tại đây có dịch vụ chăm sóc cảnh quan thường xuyên, đảm bảo khu vực luôn xanh mát và sạch sẽ. 

Khu vực thích hợp cho các gia đình có nhu cầu chôn cất người thân là ông và bà cùng một lúc hoặc vợ chồng được nằm gần nhau. Nó mang ý nghĩa kết nối gia định, mối quan hệ kiếp này và kiếp sau. Con người chết đi thì họ vẫn còn cuộc sống tâm linh ở một thế giới nào đó theo quan niệm người xưa.

So với giá thành tại các khu nghĩa trang khác thì mộ đôi có giá tốt hơn. Bởi tại đây bạn còn được cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan. Phong cảnh rộng ngút tầm mắt với núi đồi hùng vĩ, suối chảy róc rách uốn lượn.

Đối với khu đồi khác tại nghĩa trang, bạn thấy rằng mộ đôi có giá cao hơn. Nhưng xem xét về lợi ích thì mộ đôi có thể an táng cho 2 người, ngay cạnh nhau, cảnh quan đẹp, dịch vụ chăm sóc tốt.

 

Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên có nhiều mức khác nhau tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Một nơi an nghỉ tốt sẽ giúp cho cuộc sống thế giới bên kia của người thân được an lạc. Theo đó người thân được yên nghỉ thì gia đình sẽ gặp nhiêu may mắn, sự nghiệp hanh thông, con cháu hiếu thảo.

 

Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên luôn sẵn sàng lắng nghe mong muốn của Quý khách

Liên hệ với chúng tôi để cập nhật bảng giá mới nhất: 090 789 11 55 – 0983 969 211

- Tìm hiểu thêm về các đồi phong thủy: Tại đây

- Các dịch vụ & tiện ích: Tại đây

Đăng ký chuyến đi thăm mộ miễn phí hàng tuần: 090 789 11 55 – 0983 969 211

 

CÔNG VIÊN TÂM LINH LẠC HỒNG VIÊN - TRỌN MỘT CHỮ TÌNH

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Lạc Hồng Viên hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Lạc Hồng Viên sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin đăng ký tham quan.